Việt Nam là một đất nước nông nghiệp chiếm 70% trong tổng số GDP trong các ngành. Việc tận dụng đất nông nghiệp và khai thác hiệu quả những cây trồng nông nghiệp được nhà nước quan tâm rất nhiều. Hiện nay trên nhiều tỉnh thành ví dụ như Đà Lạt đã áp dụng việc xây dựng những nhà kính nông nghiệp, tuy nhiên khi xây dựng nhà kính điểm quan trọng nhất cần lưu ý là tìm được tôn nhựa lấy sáng tốt, lấy được nhiều ánh sáng và chống lại lượng bức xạ của ánh nắng mặt trời, tiết kiệm được chi phí điện năng. Tấm lấy sáng UPVC do Phát Lộc nghiên cứu và sản xuất đang là lựa chọn được đông đảo nhà đầu tư, doanh nghiệp, tư nhân ưu ái sử dụng.Tôn lấy sáng UPVC có mặt ngoài phủ lớp chống UV, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất vì vậy chúng có khả năng truyền dẫn ánh sáng siêu tốt tới 85% ánh sáng tự nhiên và khả năng hấp thụ nhiệt của cây trong nhà kính. Ngoài ra, với tấm lấy sáng còn có khả năng cách điện an toàn, không giữ ẩm, không rỉ sét.
- Tấm lấy sáng làm từ nhựa UPVC không bắt cháy, chống cháy lan khi hỏa hoạn.
- Sử dụng tôn nhựa sáng tiết kiệm được điện năng chiếu sáng đáng kể.
- Sản phẩm có tính an toàn cao, không gây độc hại cho người sử dụng.

Một điều đặc biệt chú trọng là tia bức xạ: Bức xạ tia cực tím sẽ phá hủy tế bào thực vật và giảm cường độ quang hợp một yếu tố của quá trình tăng trưởng cây trồng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với cây rau, hoa và canh tác của các loại cây nhỏ. Tấm lấy sáng UPVC hấp thụ tất cả các bức xạ tia cực tím có hại.

Ứng dụng trong nông nghiệp là một trong những ứng dụng phố biến của tôn lấy sáng UPVC ở các nước tiên tiến trên thế giới, cùng với các đặc tính nổi bật của mình như: khả năng truyền dẫn ánh sáng và cách nhiệt, nhiều chủng loại màu sắc, bền và nhẹ hơn kính... tấm lợp loại này còn ứng dụng cho nhiều loại công trình khác như: mái hiên, mái che, giếng trời, hồ bơi trong nhà, mái đón, mái lấy sáng... Với lợi thế đặc tính của mình, tấm lấy sáng sẽ được ứng dụng nhiều hơn nữa trong tương lai.


Xem thêm:Tấm PP làm bồn bể Phát Lộc hàng chất lượng đảm bảo - giá cạnh tranh.

Hotline: 0902 97 9998 - 0904 964 877