có vật liệu thuần tuý và thời kì chóng vánh, cô dâu chú rể mang thể tự làm mà không cần thuê backdrop gắn hoa tươi dịu dàng để khiến cho nơi chụp ảnh trong tiệc cưới.
Backdrop có phổ thông ngoại hình, nhưng dịch vụ cho thuê backdrop hoa tươi luôn được uyên ương ưa thích vì vẻ đẹp dịu dàng. Backdrop chụp ảnh trong đám cưới luôn là phụ kiện được đa dạng cô dâu chú rể để ý vì đây sẽ là nơi ghi lại những khoảng khắc đẹp của uyên ương và khách mời. ko nhất thiết cần phải đặt hàng tại các nhà thiết kế backdrop tại HN, mà cô dâu chú rể với thể tự mình khiến cho backdrop có những nguyên liệu đơn thuần. Khác có backdrop cưới hoa giấy, hay thi công backdrop thì hoa tươi sẽ khiến phong cảnh chụp ảnh phía sau tinh ranh và tươi mát hơn.
những vật liệu cần chuẩn bị làm cho backdrop:
– hoa hồng tùy màu sắc
– Kéo
– Hoa mao lương tương đồng với sắc màu hoa hồng
– một tấm bìa trắng mẫu dày 5mm, sử dụng để dựng mô hình. Bạn mang thể tìm tìm bìa cứng tại các trường kiến trúc, vun đắp hoặc các cửa hàng họa phẩm.
– Băng dính màu, rẻ nhất nên chọn cái băng dính có màu đồng điệu có màu hoa, ví dụ nếu như hoa hồng, bạn có thể chọn băng dính màu hoặc, có những màu hoa khác, băng dính với màu xanh lá cây tương đồng có cành lá sẽ là tuyển lựa thích hợp.
3 bước khiến backdrop đẹp và đơn thuần
Bước 1: Tỉa bớt lá trên cành hoa, chỉ giữ lại một vài dòng lá nhỏ chỗ đài hoa. Chiều dài cành hoa cũng nên tương đương nhau.
Bước 2: Gắn bông hoa thành từng các con phố thẳng đồng thời lên bìa cứng bằng băng dính cộng màu, các bông hoa khác loại nối tiếp nhau tạo cảm giác như thác nước đổ.
Nên chú ý gắn hoa sao cho chắc chắn và ko bị rơi.
Bước 3: Hoàn thiện tấm backdrop hoa. có thể trang trí thêm những phụ kiện đơn giản để khiến cho đẹp thêm cho góc chụp ảnh xinh xắn.
Tuấn Việt media Cung cấp thuê backdrop giá rẻ đám cưới tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 096.412.8687 để được giải đáp và báo giá.