Cách làm cổng dạng hình vòm cung
Cổng hoa hình vòm cung là loại cổng hoa cưới truyền thống, tạo cảm giác gần gũi và điểm nhấn nổi bật cho đám cưới. Cổng được xếp bởi 2 màu bong bóng đan xen nhau , hoặc một màu nổi kết thành gắn liền với sàn nhà. Với kiểu cổng hoa bong bóng cưới này bạn hoàn toàn có thể tự tay mình làm và tiết kiệm được một khoản chi phí thuê . Về màu sắc, bạn có thể tùy ý lựa chọn màu mình ưu thích, nhưng tốt hơn hết bạn nên chọn những gam màu nhạt, tươi mát, để tạo được không gian thanh lịch, sang trọng.
Cổng bóng bay hình trái tim
Với dạng cổng hình trái tim này, bạn kết bóng bay, phối màu không có gì khác với hai mẫu trên, nhưng khéo bạn làm cổng cưới thành hình trái tim. Hay bạn kết các quả bóng bay thành 1 hình trái tim hoặc kết bóng bay thành nhiều hình trái tim treo lên là bạn đã có một cánh cổng trái tim vô cùng lãng mạn, là cách mà hai vợ chồng chứng tỏ tình yêu của mình với gia đình và quan khách.
Trang trí cổng thẳng đứng
Đây là một kiểu dáng khá hiện đại và đơn giản. Thay vì làm thuê cổng hoa giấy hình vòm, bạn phải khéo tay uốn khung cổng sao cho đều thì mới cổng thẳng đứng, bạn chỉ cần kết chéo bóng bay khác màu với nhau, thành hình trụ cao, trên đỉnh bạn thổi một quả bóng lớn, hoặc đính thêm hoa và ruy băng là đã tạo được một không gian ấn tượng.
Các kiểu cổng hoa đám cưới bong bóng ngẫu hứng
Đối với cách này, bạn có thể thảo sức sáng tạo, theo ý muốn của mình, vấn đề là bạn có tính thẩm mỹ trong cách phối màu sao cho trang nhã, phù hợp. Cổng cưới không nhất thiết phải là một cánh cổng lớn, tính chất đóng khung. Bạn hoàn toàn có thể làm nên những cánh cổng theo ngẫu hứng vô cùng thú vị, vui mắc và ý nghĩa.
Với những hướng dẫn cách làm cổng bóng bay đám cưới, hi vọng sẽ giúp bạn trang trí được cổng cưới thật đẹp. Tuấn Việt Gợi ý dịch vụ cho thuê cổng hoa đẹp giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.