tinh bot nghe mua o dau?
tinh bột nghệ vàng là tinh chất cao cấp được tinh chế đặc biệt từ củ nghệ và chứa hoạt chất chính là curcumin có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của chúng ta

Tinh bột nghệ không giống như bột nghệ bình thường, chúng tôi xin nói rõ một tí. Bột nghệ đơn giản chỉ là củ nghệ xắt lát đem phơi rồi xay ra, được dùng trong nấu ăn, chế biến thực phẩm, còn tinh bột nghệ đã được tách lọc,loại bỏ tạp chất, nhựa nghệ và dầu nghệ(chất gây nóng gan, vàng da) chỉ giữ lại tinh bột và Curcumin(hoạt chất quý nhất trong củ nghệ). vì thế mà chất lượng, tác dụng cũng như là giá cả giữa tinh bột nghệ và bột nghệ có khoảng cách rất lớn.

Tinh bột nghệ hẳn không quá xa lạ đối với người dân Việt Nam chúng ta, đặc biệt trong thời gian gần đây khi mà tinh bột nghệ được truyền bá rộng rãi trên mạng internet, vậy cùng tìm hiểu xem nó có những tác dụng gì nhé.

Tinh bột nghệ có mấy loại?
Tinh bột nghệ trên thị trường đang bạn ngày nay có 3 loại là tinh bột nghệ vàng(được sản xuất từ củ nghệ vàng), tinh bột nghệ đen(được sản xuất từ củ nghệ đen) và có 1 loại nữa được sản xuất từ củ nghệ đỏ nhiều cơ sở sản xuất hay lấy tên là tinh bột nghệ Curcumin để phân biệt với nghệ vàng.

Trong 3 loại trên ta có thể chia thành 2 nhóm là tinh nghệ đen và tinh nghệ vàng(tinh nghệ Curcumin về thuộc tính đều giống với tinh bột nghệ vàng, chúng chỉ khác nhau ở hàm lượng Curcumin trong tinh bột) để tìm hiểu về tác dụng.

Minh Hưng shop chuyên cung cấp : viên nghệ mật ong
Địa chỉ: 23 , ngõ số 4 , đường Nguyễn Xuân Ôn - tp Vinh - Nghệ an
Web site : minhhungshop.com
Điện thoại: 0165.252.4688