Bạn cần công ty in brochure nhanh, kỹ thuật số vừa đẹp lại vừa rẻ.

Bạn cần in brochure số lượng ít (khoảng 100 tờ) để kịp phát gấp vào ngày mai.

Bạn quan tâm đến giá thành, công ty in brochure của chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn các mẫu in brochure nhanh rẻ đẹp.

Hãy gọi đến công ty in của chúng tôi để đặt in nhanh brochure, in kỹ thuật số, dựa trên máy móc, thiết bị hiện đại. Quy trình và cách thức in đơn giản, máy móc chúng tôi nhập có ưu thế về tốc độ, có sự chuẩn xác về màu sắc, gọn lẹ, số lượng tối thiểu.

Với giàn thiết bị máy in nhanh, hiện đại, hoạt động theo nguyên lý kết hợp giữa kỹ thuật in offset (hệ thống lô mực, tấm cao su, ép in,…) cùng công nghệ in kỹ thuật số (lấy dữ liệu từ máy tính, máy in, sản phẩm) mang đến cho người dùng các sản phẩm in có chất lượng tương đương máy offset với những ưu điểm của thời đại hoá: in nhanh, in trực tiếp, in dữ liệu biến đổi, in dữ liệu cá nhân…
Tại sao bạn nên lựa chọn in brochure nhanh, lấy ngay, lấy liền tại công ty của chúng tôi?

Ưu điểm của việc in brochure nhanh ngoại trừ tốc độ in chúng ta còn phải nhắc tới chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc chuẩn.

Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn rằng nếu bạn chỉ nên sử dụng in brochure lấy ngay trong trường hợp thật gấp rút còn trong trường hợp bình thường bạn nên sử dụng dịch vụ in brochure offset để tiết kiệm chi phí vì in kỹ thuật số có một khuyết điểm là giá thành khá cao, cao gấp 3 – 4 lần so với in offset.

Áp dụng công nghệ hiện đại, tốc độ in siêu tốc, hệ thống máy của chúng tôi nhập từ Châu Âu, vì thế tốc độ in cao gấp 8 lần so với các công nghệ phổ biến hiện nay.

In nhanh nhưng công ty in của chúng tôi vẫn đảm bảo cam kết về chất lượng: Với công nghệ kỹ thuật số 6 màu, chip cảm quang cho ra bản in sắc nét chuẩn đẹp hơn gấp nhiều lần so với các loại máy thông thường. Sử dụng mực Pigment UV chuyên dụng để in brochure lấy liền, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết bản in bền màu, tươi màu, thân thiện với sức khoẻ của người dùng. Đặc biệt chúng tôi cam kết bản in không bị nhoè, không bị phai thậm chí ngay cả khi ngâm trong nước.

Xem thêm: in túi giấy nhanh, in túi giấy offset, in túi giấy ở hcm