Tôn nhựa lấy sáng là loại tôn xây dựng mới xuất hiện vài năm trở lại đây trên thị trường. Sản phẩm thuộc dòng phụ kiện, chi tiết được sản xuất theo mẫu của nhà cung cấp hoặc theo yêu cầu của khách hàng dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc công trình. Tôn nhựa lấy sáng Phát Lộc được sản xuất từ nhựa UPVC và chất phụ gia cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu.Có một số loại phổ biến như:
- Tôn nhựa lấy sáng 5 sóng
- Tôn nhựa lấy sáng 7 sóng
- Tôn nhựa lấy sáng 11 sóng,…

Sử dụng tôn nhựa lấy sáng giúp cho nhà xưởng, nhà kho được chiếu sáng tới 85% ánh sáng tự nhiên, thông thoáng với môi trường, an toàn lao động. Với ưu điểm gọn, nhẹ, khả năng chịu lực cao, chịu được sức va đập mạnh, khả năng xuyên sáng tốt, dễ lắp đặt thì đây là một sự lựa chọn rất tốt giành cho khách hàng. Không những vậy sản phẩm của Phát lộc còn đảm bảo cách nhiệt cách âm tốt, chống tia UV hiệu quả, tiết kiệm lớn chi phí tiêu thụ điện năng chiếu sáng.

Với cá nhân, doanh nghiệp, nhà xưởng đã từng dùng sản phẩm này thì rất đỗi quen thuộc, còn những ai muốn tìm một dòng phụ kiện mái lợp thay thế tốt và giá thành lại rẻ thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Xem thêm: Tấm PVC Việt Nam hàng chuẩn chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Hàn QUốc, Nhật Bản và CHâu Âu.
Hotline: 0902 97 9998 - 0904 964 877