Range Rover Evoque 2017 Tại thời điểm này chúng ta cả hai run rẩy và suy yếu bởi các chuyển động liên tục trái sang phải -và phó versa-. Không chỉ vậy, đã có không được, ngay cả thời điểm khi chúng tôi lái xe ở cùng độ cao trong một phút. Chúng tôi đã thực sự bị mindfucked, cho một giờ rắn. Tất cả điều này, để không có gì, và tồi tệ hơn là chưa đến: ổ đĩa trở lại.Khi chúng tôi ngồi trong xe, nhìn chằm chằm vào tấm bạt màu cam, chúng tôi chỉ gặp nhau, nhưng đã ghét với một niềm đam mê mãnh liệt, chúng tôi quét qua các tùy chọn của chúng tôi. Sau đó, một số kẻ liều lĩnh khác chụm lại phía sau chúng tôi, người được cho số phận tương tự. Khi họ nhìn thấy những rào cản, họ đã lần lượt nhanh ng, nhưng chúng tôi quyết định không. Không khí trong lành và một số legstretching có thể cung cấp cho chúng tôi gắng thêm một chút, để làm cho nó trở lại trong một mảnh.

Sự chuyển hướng cho chúng ta thấy rằng cách nhanh nhất để lái xe trở lại là khi chúng tôi đến. Ha! Chỉ cần bằng cách suy nghĩ của nó, tôi có thể cảm thấy một axit dạ dày ít đốt thực quản của tôi. Kệ nó. Chúng tôi cần những con đường thẳng, chỉ là những gì V70 đã được xây dựng cho. Tiện nghi, như thể bạn đang nằm trên một túi đậu vô cùng thư giãn, nhưng với bàn đạp và một bánh xe. Lựa chọn tốt nhất của chúng tôi là lái xe 30km lên, nơi mà chúng ta sẽ hành trình còn lại trên đường cao tốc. Chúng tôi kéo mình lên nhờ nỗ chúng tôi và lái đi, hy vọng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn.

May mắn thay, mặc dù các 30km đi qua mà không có bất kỳ sai lầm lớn, và khi chúng ta nhấn đường cao tốc, cảm giác nhẹ nhõm là không giống như bất cứ điều gì mà tôi đã từng cảm thấy. Đó là gần như phấn khích. Chúng tôi kéo lên ở chặng dừng đầu tiên chúng ta có thể tìm thấy, và hứa với nhau để không bao giờ mất rằng tàu du lịch của một chiếc xe hơi để con đường như vậy một lần nữa. Tại thời điểm này, cả hai chúng tôi đã uống quá nhiều nước để cấp ra buồn nôn, rằng bong bóng của chúng tôi đã được đầy tràn. Khi tôi bắt đầu đi tiểu, tôi nhận thấy đôi chân của tôi đang run lên như thế nào. Tôi cảm thấy adrenaline mà đã giữ tôi lại với nhau, đổ ra khỏi cơ thể của tôi với từng giọt nước tiểu mà rơi xuống đất. Chúng tôi ngồi xuống, tại một số thực phẩm và cười tất cả các cách trở lại để cắm trại.

Bây giờ bạn biết tất cả về kinh nghiệm lái xe khốn khổ nhất của tôi, tôi rất thích nghe bạn! Tìm cách của bạn xuống đến các ý kiến và xin vui lòng cho tôi biết tất cả về nó.

Gần ba năm trước, Nissan đã giới thiệu BladeGlider , một khái niệm DeltaWing lấy cảm hứng từ, tại Tokyo Motor Show . Gia xe Fortuner 2017 Gia xe Innova 2017