Những thiết bị Android Tivi Box nước ta tháng 11 này đang sôi động với rất nhiều những mẫu TV Box chất lượng xuất sắc vừa được ra đời. Theo công nghệ phát triển, những sản phẩm này đều sở hữu thiết kế thu hút và cả tính năng cũng thực sự hoàn hảo.

Phần dưới là những Smart Box TV phiên bản mới nhất dành cho mọi người dùng mua sắm. Bạn có thể tìm hiểu ngay các model đó ngay ở đây.Mẫu Android Box giá tốt nhưng siêu lý tưởng mà chúng ta có thể lựa chọn là TV Box Vinabox X3. Nó là chiếc Android Box thuộc phân khúc bình dân với chỉ số được đánh giá là mạnh nhất hiện nay. Tích hợp dòng chip Amlogic S905X Quadcore, mọi chỉ số của Mecool BB2 phải nói là thực sự hoàn hảo. TV Box Vinabox X3 cũng hỗ trợ android 6.0 OS mang lại hiệu suất cao hơn.

Android TV Box này 1 Smart Box đình đám suốt tháng Mười một này, Himedia H8 Plus có hiệu suất xử lý dữ liệu chưa bao giờ là phải nghi ngờ. Bao gồm chipset Rockchip RK3368 tám nhân thì Himedia H8 Plus sẽ luôn đem tới sự tuyệt vời khi sử dụng cho các tín đồ công nghệ. Đồng thương hiệu với H8 Plus là Tivi Box Himedia Q10 Pro tương thích hoàn hảo cho mục đích xem phim ảnh hành động bom tấn dành cho các gia đình, hơn cả là những tín đồ xem phim có thể thỏa mãn với nó. Không chỉ là phiên bản lý tưởng để xem phim truyện, Smart Box TV Himedia Q10 Pro còn hỗ trợ đa dạng khả năng khác ví dụ xem truyền hình, trò chuyện skype, chơi game, lướt web, lướt facebook, đọc báo,… kèm nhiều khả năng khác phục vụ cho tất cả mọi thành viên từ trẻ em đến người già.

Android TV Box Mecool BB2 với chip Amlogic S912 8 nhân với chất lượng xử lý nhanh và chip đồ họa lõi tám ARM Mali-T820MP3 kết hợp nên khả năng thưởng thức phim độ nét cao, chơi tuyệt vời mọi định dạng âm thanh và định dạng ISO Bluray 3D vô cùng tuyệt vời. Mecooll BB2 thích hợp hầu như toàn bộ ứng dụng có tại cửa hàng trực tuyến Google-Play. Thông số kỹ thuật của Mecooll BB2 cũng giúp Android TV Box này chạy mạnh mẽ các chương trình. Android Box Tivi Mecooll BB2 đáp ứng mạnh mẽ yêu cầu tận hưởng phim siêu nét. Box Tivi Mecooll BB2 sẽ đem lại phong phú các khả năng đặc biệt dành tới mọi người.

Smart Box TV Sunvell T95U Pro là version luôn cần phải nhắc tới trong tháng mười một bởi chỉ số vô cùng nhiều sức mạnh của nó. Cho dù chỉ được bán giá thành khoảng 1990K mặc dù vậy Smart TV Box lại bao gồm bộ xử lý trung tâm nhân tám Amlogic S912 mới nhất cùng 2G Ram, đồng thời sự nổi bật độc đáo trên model Sunvell T95U Pro là được trang bị OS android 6 chấm.