Để giữ cho những chiếc ghế Sofa tại nhà, văn phòng của bạn luôn sạch sẽ, PROCARE mang đến dịch vụ giặt ghế Sofa với nhiều tiện ích: Siêu sạch, siêu rẻ, nhanh chóng. Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ có được kết quả ưng ý, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.
Giặt ghế Sofa siêu sạch - sáng - sang mà vẫn giữ được màu sắc ban đầu của ghế
Dù được đặt ở vị trí nào, những chiếc ghế Sofa vẫn rất dễ bị bám bụi hay bị dây các vết bẩn từ thức ăn, giày dép….làm giảm giá trị thẩm mỹ một cách nghiêm trọng. Để khắc phục điều này, dịch vụ giặt ghế Sofa tại Procare đảm bảo vệ sinh ghế siêu sạch mà vẫn giữ được màu sắc ban đầu với quy trình xử lý được chứng minh mang lại hiệu quả cao:
Giặt ghế tại nhà uy tín nhất Hà Nội
+ Đầu tiên, nhân viên sẽ xem xét tình trạng thực tế (các vết bẩn, bụi…) của ghế
+ Tiếp đến, dùng máy hút bụi công suất 2400W để hút hết bụi ở bề mặt ngoài của ghế
+ Pha dung dịch làm sạch ghế Sofa (được chọn phù hợp vời từng dòng sản phẩm, chất liệu) với nước, cho vào bình xịt
+ Tiếp theo sử dụng máy phun sương để phun dung dịch vừa thu được ở trên lên ghế
+ Dùng máy chà ghế, chà nhẹ nhàng từng vết bẩn
+ Ngay sau đó, dùng máy hút bụi công suất 2400W để hút nhiều lần tại vị trí các vết bẩn
+ Cuối cùng là phun một lớp dưỡng lên bề mặt của ghế
Dịch vụ giặt ghế tại Hà Nội
Sau khi giặt, khách hàng sẽ được nhận lại chiếc ghế không một vết bẩn, sáng - sang như mới. Nhờ đó, tuổi thọ của những chiếc ghế được kéo dài hơn đáng kể. Đây là điểm khác biệt so với việc bạn tự giặt ghế Sofa tại nhà với kĩ thuật không đúng, nước vệ sinh không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Giặt ghết tại Procare Tiết kiệm tối đa chi phí
Giá thành của dịch vụ giặt ghế Sofa tại Procare được đưa ra dựa trên những khảo sát thực tế, tham khảo nhiều đối tượng khác nhau đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.
Máy móc, thiết bị, dung dịch giặt ghế Sofa được nhập khẩu trực tiếp
Luôn dẫn đầu về sự uy tín - chất lượng, Procare đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho quý khách. Máy hút bụi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, các thông số phù hợp với dòng sản phẩm của từng quý khách, dung dịch được kiểm định về tính hiệu quả…
Giặt ghế nhanh chóng, đúng tiến độ
Với đội ngũ nhân viên đông đảo, Procare không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu. Dịch vụ được cung cấp với thủ tục nhanh gọn, công việc hoàn thành đúng tiến độ mong muốn. Thời gian phục vụ 24/7, không phân biệt ngày lễ, ngày nghỉ do đó phù hợp với mọi khách hàng.
Đội ngũ nhân viên giặt ghế có kĩ năng, nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên của Procare được đào tạo bài bản về công việc, có kĩ năng và thái độ nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của quý vị trong, sau quá trình giặt ghế.
Với nhiều thế mạnh vừa phân tích ở trên, PROCARE được đánh giá là địa chỉ cung ứng dịch vụ giặt ghế sofa uy tín- chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Luôn đi theo phương châm sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi, Procare không ngừng hoàn thiện hơn nữa đội ngũ nhân viên lớn mạnh, có kĩ năng, nhập khẩu các trang thiết bị, vật dụng phục vụ vệ sinh tiên tiến, đưa ra chính sách giá và bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Lựa chọn Procare, bạn sẽ có được sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số Hotline của chúng tôi: 04 6650 8220 hoặc 0986 619 628 để được tư vấn miễn phí.
Nguồn: http://www.vesinhvanphonghanoi.com