Thiết bị đóng cắt và điều khiển trong hệ thống điện
Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, công nghiệp điện lực giữ vai trò đặc biệt quan trọng, bởi vì điện năng là nguồn năng lượng được dùng rộng rãi nhất trong các nghành kinh tế quốc dân, với vai trò như vậy một yêu cầu đặt ra cho hệ thống điện là làm thế nào để hệ thống cung cấp điện làm việc có độ tin cậy cao đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu điện năng ngày càng phát truyển của xã hội.


Hệ thống các thiết bị đóng cắt - Giá MCCB Mitsubishi
có một ý nghĩa quan trọng trong hệ thống điện. Nó đảm bảo cho các thiết bị điện chủ yếu như máy phát điện, máy biến áp, đường dây dẫn điện trên không và cáp nguồn, các động cơ điện…và toàn bộ hệ thống điện làm việc an toàn, tin cậy.


Các thiết bị đóng cắt có nhiệm vụ là bảo vệ và đóng cắt các thiết bị điện trong hệ thống điện, kịp thời sa thải những phần tử hệ thống khỏi hệ thống điện để xử lý nhanh chóng các sự cố. Một trong những sự cố nghiêm trọng trong hệ thống điện là các dạng ngắn mạch, ngoài ra còn có các sự cố như chạm đất, mất pha, quá tải…


Để thực hiện chức năng đóng cắt và bảo vệ, yêu cầu đối với các thiết bị đóng cắt là làm việc đủ độ tin cậy, độ nhạy cảm cao, tính tác động nhanh và bảo vệ có chọn lọc. Hiện nay, hệ thống lưới điện Việt Nam đang trên đà phát triển để hòa nhập cùng với các nước trên thế giới nên hệ thống các thiết bị đóng cắt cũng đổi mới với nhiều chủng loại mới, cùng với các công nghệ tiên tiến của nhiều hãng như ABB, Siemens, Schneider…Contactor Schneider


Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân, nhà cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực điều khiển tự động, cung cấp điện, tư vấn, cung cấp các giải pháp về tiết kiệm năng lượng với mục đích cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất đến khách hàng.
Nhà cung cấp thiết bị điện hạ thế
Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Show room: 4A/34 St.1 - Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An - Bình Dương
Điện Thoại: 0650 3736679 - 091 526 6339
Fax: 0650 3796512
Email: hoanguyen@khanghuantech.com
Biến tần Mitsubishi