Thông số kỹ thuật cao được bao bọc trong một bề ngoài có phần bé nhỏ, máy chiếu Epson EB-S04 đáp ứng nhiều tiện ích cho mọi giáo viên. Trong bài viết này hãy khám phá 6 công dụng tiện ích của phiên bản máy chiếu dành cho lớp học này.Chế độ tự động tìm đến dòng tin đầu vào qua cable VGA, chỉ phải liên kết với máy tính để bàn thì chiếc máy chiếu Epson EB-S04 sẽ tự dò tìm được cổng kết nối và nhận nguồn dữ liệu đầu vào, ngay sau đó nó cũng sẽ tự động hiển thị slide lên khung màn chiếu.

Đặc biệt với chức năng hiển thị đa thiết bị, có nghĩa là truyền dẫn đồng thời với hệ thống máy tính trong cùng 1 mạng LAN. Các máy tính đó sẽ được điều khiển từ một PC chủ và với việc điều khiển đó thì máy chiếu dành cho dạy học Epson EB-S04 sẽ trình diễn từ bất cứ máy tính để bàn nào mà kết nối trong mạng máy tính đó.

Máy chiếu Epson EB-S04 hỗ trợ tới tám chức năng trình diễn khác nhau, gồm có 6 chế độ tự động được thiết lập sẵn có cùng 2 chế độ tự điều chỉnh tùy theo người sử dụng. Từng chế độ sẽ tương thích với các kiểu chuẩn dữ liệu đầu vào khác nhau nhằm để khung hình được chuẩn chất lượng nhất.

Còn tính năng phân khung hình khiến những giảng viên có thể hiển thị cùng nhau hai nguồn đầu vào khác nhau trên cùng 1 khung hình. Chẳng hạn như vừa chiếu sơ đồ, vừa trình chiếu những tài liệu đối chiếu hoặc so sánh các bài kiểm tra của những học viên trong lớp học.

Máy chiếu giáo dục Epson EB-S04 tích hợp cho người sử dụng một chương trình có tên Epson iProjection giúp truyền tải wifi từ smartphone hay những sản phẩm cầm tay khác tới máy chiếu Epson này bằng cách quét mã QR rất tiện lợi.

Chức năng tự động điều chỉnh méo hình (keystone tự động) của máy chiếu dành cho giảng dạy này làm hình ảnh luôn được vuông vắn bất kể đặt máy chiếu ở bất kể vị trí nào, cũng như tiết kiệm thời gian cho người sử dụng khi mà phải chỉnh keystone bằng tay.