Tấm nhựa PVC với những đặc tính vượt trội như: siêu bền,siêu nhẹ, chịu lực lớn, không bị ăn mòn hóa chất, không bị ô xi hóa, không ngấm nước... Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nội thất như làm trần nhà, vách ngăn, ốp tường, hoa văn phong phú, ngoài ra còn được sử dụng trong môi trường có hóa chất bị ăn mòn như ngành hóa chất, xi mạ, dầu khí, dược phẩm, điện tử, truyền thông, công nghiệp trang trí,..Chúng ta luôn đi tìm những vật liệu mới với những tính năng ưu việt hơn vật liệu truyền thống. Tấm phẳng PVC có khả năng chống ăn mòn hóa chất, kháng tĩnh điện, chống bám bụi, chống thấm nước, chống tia cực tím, độ bền cơ học cao…
Không chỉ thay thế các vật liệu xây dựng trước đây như gỗ, thạch cao, hợp kim nhôm mà với đặc tính chống ăn mòn hóa chất nên tấm nhựa PVC được ứng dụng trong ngành xi mạ, xử lý môi trường, nước thải, thiết bị phòng thí nghiệm, điện tử, tấm pvc làm bồn bể… mà các vật liệu khác khó có thể thay thế được.

Với nhiều màu sắc phong phú, hoa văn tươi sáng tấm PVC phẳng còn được dùng trang trí trong nội thất phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, nhà hàng, mặt thuyền, biển quảng cáo… tạo sự chắc chắn và độ bền cao trước môi trường thời tiết và hóa chất.
Kích thước và màu sắc đa dạng thường là màu xám, ghi, mỡ gà, trắng. Là đơn vị trực tiếp sản xuất nên Phát Lộc có thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.


Xemthêm:Báo giá pallet nhựa Phát Lộc hàng chất lượng đảm bảo - giá cạnh tranh.

Hotline: 0902 97 9998 - 0904 964 877