Jaguar F Pace "Tầm nhìn của tôi về một di động điện trong tương lai bắt đầu nơi mà tất cả các nhu cầu của các công nghệ thay thế được lúng túng ngay bây giờ. Ý tưởng của tính di động điện bền vững đang đe dọa làm sụp đổ do bất cập về kỹ thuật. Người tiêu dùng đang ngày càng mệt mỏi của các yêu cầu và lời hứa mà kéo xa thực tế. chúng tôi không thể cho phép điều đó xảy ra. thay thế ổ đĩa và lưu trữ năng lượng công nghệ nanoFlowcell của chúng tôi là có thể giải quyết những thách thức của tính di động điện hiện đại. "Một câu hỏi quan trọng liên quan đến việc mở rộng của tính di động điện là: Điều gì nanoFlowcell có thể làm điều gì khác?

Đối với việc kiểm tra công nghệ của nanoFlowcell, dựa trên công nghệ tế bào dòng chảy, chúng tôi tham khảo tại thời điểm này để các thông tin kỹ thuật của nanoFlowcell Holdings. Tuy nhiên, những gì chúng tôi muốn làm ở đây là giải quyết những vấn đề cơ sở hạ tầng của tính di động điện và sử dụng một kịch bản thay thế để hiển thị như thế nào một tình huống thắng-thắng cho người tiêu dùng, các nhà sản xuất, môi trường và xã hội có thể đạt được.

Xe điện do nanoFlowcell hoạt động giống như xe điện thông thường, đồng thời, giống như các loại xe có động cơ đốt trong truyền thống. Làm thế nào vậy? Các khái niệm cơ bản của một chiếc xe điện được giữ lại, chỉ có những thay đổi ồn năng lượng. Thay vì một cồng kềnh và, ở mức trung bình 700 kg, vô cùng nặng lithium-ion pin, chúng tôi có nanoFlowcell hộp giày cỡ và hai thùng nhiên liệu có chứa khoảng 150 lít bi-ION điện phân lỏng. Bạn thấy đấy, giống như một chiếc xe với một động cơ đốt trong thông thường, các nanoFlowcell cần nhiên liệu. Trong trường hợp này, nó có dạng của điện - tích cực và các chất lỏng điện tích âm mà phản ứng bên trong nanoFlowcell và giải phóng điện. Ngược lại với nhiên liệu truyền thống như xăng, dầu diesel hoặc khí đốt, bi-ION chất điện phân lỏng không phải là nổ cũng không dễ cháy, và có hại cho sức khỏe không phải cũng không phải là môi trường. Các chất lỏng dành được yên tử trong khi lái xe và không đại diện cho một y cơ đối với sức khỏe và môi trường. Các xe tăng của một chiếc xe điện nanoFlowcell đổ trong khi lái xe, và có thể được nạp trong thời trang tương tự như một chiếc xe với một động cơ đốt trong.

Ngược lại với các loại nhiên liệu hóa thạch, các-ION bi dung dịch điện phân không được chiết xuất và tinh chế trong chỉ một vài quốc gia, nhưng về mặt lý thuyết có thể được sản xuất bất cứ nơi nào trên thế giới (cho các thiết bị sản xuất phù hợp) nhiều hơn hoặc ít hơn trên ngưỡng cửa. Các yên tắc của sản xuất phân cấp của các đại lý đã được khoảng từ cách trước khi Coca-Cola. Toyota Quang Binh Gia xe Fortuner 2017