Range Rover Evoque 2017 Dưới mui xe, chiếc xe sắp tới sẽ sử dụng một tế bào nhiên liệu mà không cần nhiều đĩa bạch kim và sẽ có một pin lớn hơn và một động cơ nhỏ hơn. Ban đầu chúng tôi đã nghe nói rằng mới hydro CUV / SUV này sẽ đến vào năm 2020 , nhưng Ahn nói rằng Thế vận hội 2018 Winter, sẽ được tổ chức tại Pyeongchang, Hàn Quốc sẽ là "một sự kiện lớn. Đó là luôn luôn là một cơ hội tốt cho PR."với khái niệm Intrado, Hyundai cho biết đó là "nhiều hơn so với một bài tập phong cách." Chúng tôi đã kể từ khi nghe nói rằng Hyundai tin rằng một mô hình CUV / SUV cung cấp các lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng mua một chiếc xe pin nhiên liệu. Đầu năm nay, người đứng đầu của Hyundai nghiên cứu tế bào nhiên liệu của công ty, Sae-Hoon Kim, nói rằng, "tất cả các thông tin phản hồi của khách hàng cho biết phạm vi và không gian khởi động là những ưu tiên." Khái niệm Intrado đã có một loạt dự của khoảng 375 dặm. Gì mà có thể dịch ra bên ngoài của vũ trụ lãm ôtô hư cấu là không rõ, nhưng có vẻ như Hyundai đã sẵn sàng để làm cho tất cả các thực hơn này.

Các khu vườn nhiều Toyota Yaris là một hatchback nhỏ đặc biệt là trung bình, nhưng nó có một người họ hàng xa của cùng tên mà là thú vị hơn nhiều.

Toyota và Toyota Gazoo Racing đang phát triển một chiếc xe đua Yaris cho World Rally Championship (WRC), và nhóm nghiên cứu đang làm thử nghiệm cuối cùng trong năm nay. Chiếc xe được thiết lập để làm cho cuộc đua lần đầu tiên ở mùa giải WRC 2017 .

Trong khi xe cuộc biểu tình dường như có chút tương đồng với mô hình sản xuất, nó khó để có thể hoài nghi xem Yaris nhỏ này náo nhiệt trích xung quanh trên các tuyến đường thử nghiệm sỏi. Video kiểm tra tất cả các hộp rally: đuôi gà trống, powerslides, và thời gian không khí. Đội yên tắc và bốn lần vô địch WRC Tommi Makinen cũng làm xuất hiện để nói về phát triển chiếc xe và mục tiêu của đội.

Vì vậy, như nhàm chán như Yaris bình thường là, chúng ta có thể thưởng thức tất cả các cuộc mít tinh nở hyper này. Và nếu chúng tôi may mắn, có lẽ Toyota sẽ xây dựng một phiên bản hiệu suất tăng lấy cảm hứng từ những chiếc xe đường .

Các Chrysler Cordoba đã trở thành biểu tượng của một thời đại đầy đủ mạnh, overdecorated du thuyền đất Detroit, nhồi với đỉnh về huy chương bằng nhựa và ám chỉ tới những khu nghỉ mát sang trọng châu Âu. Trong thực tế, 1975-1979 Cordoba là một chiếc xe khá tốt theo tiêu chuẩn của Khó chịu Era Mỹ, dựa trên cùng cũng đã được chứng minh (nếu ngày càng lỗi thời) nền tảng được sử dụng bởi các '69 Sạc và Plymouth Superbird, và nó được bán như điên . Tất nhiên, những gì chúng ta nhớ đến những ngày này là tên của ghế da tùy chọn sử dụng trong Cordoba.

Có, mềm ( không giàu) da Corinthian, mà là một cái tên tiếp thị rực rỡ cho một lớp giá rẻ của da từ Newark, NJ. Xe Fortuner 2017 Toyota Hue