tổ chức lễ khai trương giá rẻ HỘI NGHỊ TẠI VĨNH PHÚC
Cùng với nền kinh tế phát triển nóng trong những năm qua, tại tỉnh Vĩnh Phúc đã xuất hiện thêm rất nhiều công ty, doanh nghiệp nên đồng nghĩa với việc ngày càng càng có nhiều hội nghị khách hàng được tổ chức hơn.
Trong những năm mới gần đây, Vĩnh Phúc luôn được biết đến như một tỉnh trẻ trung và năng động trong việc thu hút giới đầu tư và thực sự đã thành công trong phát triển kinh tế xã hội. Vĩnh Phúc sở hữu lợi thế là một tỉnh giáp ranh với Hà Nội, là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Sự kiện Tuấn Việt chuyên tổ chức tiệc khai trương, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội
Việc tổ chức lễ khai trương trọn gói tại Vĩnh Phúc đối với các doanh nghiệp, showroom, nhà hàng cũng khá thường xuyên. Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động tại Vĩnh Phúc đãtổ chức sự kiện khai trương công ty, hay những buổi gặp gỡ, giao lưu văn hóa và giới thiệu sản phẩm giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đó là ngân hàng Vietcombank, Gcafe, VietinBank, công ty sơn Nippon, Hà Minh,…
Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ như tổ chức khai trương tại sơn tây, hãy đến với chúng tôi để có một sự kiện thành công nhất
Cùng với tổ chức hội nghị khách hàng, Vietcombank đã đồng thời tổ chức lễ khai trương giá rẻ thêm trụ sở mới tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự tại buổi lễ, ông Nghiêm Xuân Thành Tổng giám đốc Vietcombank– đã lên tiếng phát biểu và gửi lời tri ân chân thành nhất tới sự quan tâm cũng như việc tạo điều kiện tối đa của ban lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc cho sự phát triển của Chi nhánh Vietcombank Vĩnh Phúc, đặc biệt là sự tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ khách hàng trên địa bàn.
Tại hội nghị, lãnh đạo của VietinBank cũng đã bày tỏ sự tri ân với những khách hàng trung thành đã ủng hộ, hợp tác đối với VietinBank. Hội nghị là nơi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi thông tin với những những đối tác uy tín, những khách hàng tiềm năng đang hợp tác lâu dài cùng quá trình xây dựng và phát triển Ngân hàng VietinBank Vĩnh Phúc.
ĐẶC BIỆT mùa giáng sinh năm nay chúng tôi nhận thuê ông già noel, các vị phụ huynh hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để đc mức giá ưu đãi nhất!