Sản phẩm này đang được bán tại HungMobile là phiên bản Samsung Galaxy S6 được phân phối tại thị trường Mỹ. Máy có hình thức giống hệt như bản Quốc Tế, dùng hoàn toàn như hàng chính hãng tại Việt Nam, có tiếng việt và không có bất hạn vận chế nào.

Sản phẩm được được qua dùng ở Mỹ và được HungMobile tuyển những chiếc có hình thức đẹp nhất để phân phối. Cam kết máy nguyên bản từ nhà sản xuất và đã được rà soát kĩ tuốt mọi chức năng. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối và sử dụng ổn định như máy mới 100%.

>> Xem thêm: Có nên mua điện thoại samsung galaxy s6 cũ

Lưu ý: ngày nay trên thị trường có rất nhiều Galaxy S6 hàng dựng. nên, các bạn nên tìm hiểu thật tường tận về sản phẩm và cách thẩm tra máy trước khi đi mua. Để tránh khỏi mua phải hàng dựng có chất lượng cực kém các bạn hãy tham khảo qua bài viết hướng dẫn chọn mua Samsung S6 Mỹ chuẩn nhất tại đây.

Thiết kế Samsung Galaxy S6 Mỹ đẹp mắt.

Galaxy S6 có thiết kế mang lại qua nhiều ấn tượng với sự kết hợp giữa khung viền kim khí và hai mặt trước và sau đều được làm từ kính. Mọi chi tiết đều được tính toán và thiết kế một cách tận tường đã tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo và liền mạch, mang lại sự vững chắc khi cần trên tay.

>> Xem thêm: có nên mua s6 cũ

Mặt kính sẽ đổi màu sắc khác nhau khi có ánh sáng chiếu dọi vào một cách thú nhận, ngay để cả cụm camera cũng được vát xoàn và lóe lên khi có anh sáng chiều vào sứ qua.

Thiết kế hoàn hảo
Camera Samsung S6 Mỹ được cải thiệt tốt hơn nhiều.
Camera chính có độ phân giải 16.MP được cải tiền công nghệ rất nhiều để mang lại những bức ảnh chuyên nghiệp, công nghệ chống rung quang học cùng với khả năng lấy nét siêu nhanh chỉ trong vòng 0,7s. Mọi giây khắc đều được bắt trọn một cách sống động và đầy tinh tế.
Camera trước được nâng cấp lên có độ phân giải lên tới 5.MP, cho bạn những bức ảnh "tự sướng" đại sắc nét. Không chỉ vậy, ông kích được trang bị khẩu độ f1.9 giúp thu được nhiều ánh sáng hơn cho hình ảnh luôn đẹp và rỡ cho dù trong điều kiện ánh sáng yếu.
>> Xem thêm: có nên mua samsung s6 cũ
Camera chụp ảnh tốt

Màn hình QHD Trên galaxy S6 Mỹ hiển thị trên cả tót vời.

Những chiếc Smartphone của Samsung đã gây ấn tượng không hề nhỏ với màn hình được sử dụng công nghệ Supper AMOLED, các tông màu được hiển thị nổi bất lên rất nịnh mắt và sống động. Samsung Galaxy S6 khiến bạn phải kinh ngạc hơn khi được trang bị màn hình có độ phân giải lên tới chuẩn Quad HD 1440x2560 pixel, hiển thị siêu nét, siêu đẹp cho dù ở điều kiện ngoài trời.
Màn hình hiển thị siêu đẹp
Cấu S6 Mỹ hình mạnh như máy tính
Máy chạy bộ vi xử lý Exynos 64 bit sinh sản trên dây chuyền công nghệ 14nm FinFET, cho tốc độ xử lý vượt trội. ngoại giả, RAM 3GB trên Samsung Galaxy S6 là RAM chuẩn LPDDR4 mạnh hơn, nhanh hơn và tằn tiện hơn LPDDR3 cũ. Một cấu hình đáng mơ ước để mang lại một hiểu suất xử lý mạnh mẽ.
Cấu hình siêu khủng
Công nghệ sạc nhanh sáng dạ
Chỉ 10 phút sạc pin cho 4 tiếng sử dụng máy liên tiếp. Công nghệ sạc nhanh trên Samsung Galaxy S6 giúp bạn không cần phải còn sốt ruột ngồi chờ sạc pin như hồ hết các Smartphone khác nữa