Một câu hỏi được rất nhiều người lần Đầu tiên sử dụng tinh bột nghệ cảm thấy lo lắng và ái ngại đó là: Uống tinh bột nghệ có bị nóng không? Uống tinh bột nghệ thì sẽ không nóng, vì tinh bột nghệ đã tách lọc dầu ra hết, đây là thành phần gây nóng, chỉ có uống bột nghệ thì mới nóng, vì bột nghệ thì chưa tách dầu ra.

Tinh bột nghệ ngày một được nhiều người biết đến, vì những công dụng ráo nó đem lại. Bên cạnh nhiều công dụng hữu dụng cho sức khỏe con người, tinh bột nghệ càng ngày càng được nhiều người ưa thích. không ít người vẫn còn băn khoăn với câu hỏi: uống tinh bột nghệ có bị nóng không? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng TINH BỘT NGHỆ MINH HƯNG tìm hiểu để sử dụng tinh bột nghệ một cách hiệu quả hơn.

trước hết các bạn nên hiểu về củ nghệ:

Có tên khoa học là Curcuma longa, là một loại của giới Zingiberaceae họ gừng. Củ nghệ có nguồn cội từ Ấn Độ, là một loại cây lâu năm có tán rộng và hoa màu vàng – trắng. Ngày nay, nó được trồng ở hồ hết các vùng nhiệt đới phục vụ cho mục đích ẩm thực và làm dược liệu săn sóc da,chửa bệnh….

Vậy củ nghệ có những công dụng gì , tinh bot nghe la gi?

Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ cho các món ăn , củ nghệ còn là một loại dược liệu quý .

Công dụng của tinh bột nghệ :

Tinh bột nghệ những công dụng trội sau : Giúp tiệt trùng, liền sẹo, mau lành vết thương. Giúp giảm cân, lưu thông và lọc máu. Tốt cho hệ tiêu hóa, tinh bột nghệ có thể giúp thân chống lại các vi khuẩn sống kí sinh trong ruột. Giúp chống ung thư, kháng viêm, giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Vậy quá trình làm tinh bot nghe tri mun được làm như thế nào?

trước hết nghệ tươi rửa sạch, xay nhuyễn hòa với nước và lọc đi lọc lại nhiều lần để tách bỏ nhựa và dầu nghệ. Sau quá trình lọc này sẽ thu được tinh bột nghệ không có mùi hăng, không khó uống như bột nghệ nhưng vẫn bảo đảm chất lượng.

Với phương pháp sinh sản như trên phải mất khoảng 20 – 25kg củ nghệ tươi mới cho được khoảng 1kg tinh bột nghệ. Tinh bột nghệ do chúng tôi sinh sản có mùi thơm dễ chịu do đã loại bỏ được mùi hắc trong tinh dầu và trong nhựa. Hàm lượng Curcumin có trong tinh bột nghệ cao nên vẫn rất hiệu quả.

Thắc mắc lớn của đa phần khách hàng khi đến hỏi mua tinh bột nghệ :

Uống tinh bột nghệ không nóng?

Trên thực tế, tinh bột nghệ vàng thuần chất không gây nóng như bột nghệ bởi quá trình chế biến đã làm mất đi nhựa và dầu nghệ. Đây là 2 chất gây nóng và không có lợi cho gan thận. do vậy, dùng tinh bột nghệ sẽ thu nạp được những tác dụng tốt của nghệ mà không sợ bị nóng như khi ta dùng bột nghệ thường.

Nghệ có thể được dùng tự do với số lượng thông thường như một gia vị mà không có tác dụng phụ. Các thực phẩm phổ quát được dùng phối hợp với tinh bột nghệ là sữa, mật ong, nước trái cây... Tuy nhiên, không nên dùng nghệ ở liều điều trị tập trung cho người bị nghẽn ống dẫn mật hoặc với phụ nữ mang thai.

Minh Hưng shop chuyên cung cấp : vien nghe dep da
Địa chỉ: 23 , ngõ số 4 , đường Nguyễn Xuân Ôn - tp Vinh - Nghệ an
Web site : minhhungshop.com
Điện thoại: 0165.252.4688