Trong tạp chí golf thì Golf không chỉ thuần tuý là 1 môn thể thao, gôn chính là lối sống.

Ai cũng dành một ham riêng đối với môn thể thao mình chọn lọc, vậy nên luôn được các tranh biện diễn ra hàng ngày trong việc chọn ra môn thể thao tuyệt vời nhất. golf Monthly Magazine của Anh đã khẳng định golf là môn thể thao bậc nhất khi đưa ra các lý do sau:1. golf là bộ môn thể thao rất lịch duyệt

gôn dành những nguyên tắc bất thành văn như thường dành phép đi trên đường putting line của đối thủ, bắt tay cuối mỗi vòng đấu, và cả cách thức cả đội chơi giúp nhau tìm kiếm bóng thất lạc. Môn thể thao dạy cho người chơi về lối xử sự đẹp và sự tôn trọng, là điều làm bạn luôn kiêu hãnh khi là một người chơi gôn.

2. tuyệt vời hơn được chơi gôn trong một ngày đẹp trời!

Chơi golf vào 1 ngày hè mát mẻ cùng cùng bạn bè trên 1 sân golf tuyệt đẹp. Môn thể thao nào dành thể đem đến cho bạn những điều này?

3. Trong gôn có nhiều hình thức lạ mắt

Bạn dành thể chơi medal, stableford, texas-scramble, foursomes, greensomes,…và còn phần lớn hình thức khác. được rộng rãi cách để đạt điểm số và tận hưởng thế giới của gôn, điều khiến cho bạn ko bao giờ cảm thấy chán golf!

4. Tính cởi mở trong gôn

Trong Giải đấu golf thì golf là 1 môn chơi linh động. Bạn dành thể chơi 1 mình hoặc cùng lực lượng 3-4 người bạn cùng một khi.

5. Bạn dành thể thi đấu golf cùng bất kỳ người nào cũng được

Nhờ có hệ thống handicap, những gôn thủ cùng năng lực khác nhau có thể thi đấu trên cùng 1 sân chơi. Bạn được thể thi đấu với một gôn thủ chuyên nghiệp, điều mà bạn không thể làm dành trong môn thể thao khác ví như không bị bịt mắt hoặc mang theo vũ khí!

6. Bạn được thể ăn uống trong khi chơi

Bạn có thể đi bộ xuống fairway ăn bất kỳ thứ gì từ quả chuối cho tới đồ ăn trong khoảng tối hôm trước đóng hộp lại. Bạn được thể khiến cho có điều này trong môn thể thao nào khác? tương tự với đồ uống. giả dụ thích cà phê, bạn sẽ dành 1 ly; nếu như thích bia, cũng được thể được; hoặc vì sao bạn không nghĩ tới việc mang theo một chai rượu và chúc mừng cho cú birdie của mình?