Đàn organ Roland E-A7 là cây đàn không chỉ được nhiều người dùng trên thế giới yêu thích. Mà ngay cả những nhạc công chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng bị cây đàn organ E A7 lôi cuốn. Vậy những lợi ích đàn organ Roland E-A7 mang lại cho người chơi, người học.
Đàn organ Roland E-A7 là một trong những loại nhạc cụ không thể thiếu để cho phần biểu diễn của nghệ sĩ sinh động hơn. Cùng với nhiều tính năng mới nổi trội như sở hữu 2 màn hình LCD, với 156 nút chuyên dụng, 1500 âm sắc, 600 điệu đệm mà organ E A7 được nhiều nhạc sỹ nổi tiếng trên thế giới lựa chọn.
Thông thường, âm nhạc luôn là niềm vui giúp mỗi người thư giãn sau những giờ làm việc vất vả, học tập. Với những bài hát hay với âm hưởng sôi động lôi kéo người nghe theo nhịp điệu. Do đó, âm nhạc được coi như liều thuốc tốt giúp mỗi người xả stress. Vậy cây đàn organ roland E-A7 có làm được điều này hay không?

Câu trả lời tất nhiên là có. Không có cái gì là thừa và không có giá trị cả. Nhờ cây đàn organ E A7 mà bạn có thể thoải mái đánh những bản nhạc mà bạn yêu thích. Cũng như bày tỏ được tiếng lòng, cảm xúc qua tiếng đàn organ E A7. Hơn nữa, cây đàn organ này cũng không quá nặng chỉ 8kg bạn có thể thoải mái mang theo bên mình dù đi du lịch, dã ngoại hay công tác.
Đàn organ Roland E-A7 cải thiện trình độ chuyên môn
Roland E-A7 được thiết kế khá giống với đàn piano nhưng đòi hỏi ở người chơi nhiều kỹ thuật hơn. Với 156 nút nhấn chuyên dụng được tích hợp sẵn trên đàn với những công dụng riêng. Vì thế, chơi đàn organ E A7 còn giúp cho bạn nhanh nhạy hơn trong lướt phím. Đồng thời, thành thạo được các nút bấm điện tử, điều chỉnh âm sắc và tiết tấu phù hợp với bản nhạc mà bạn chơi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đàn Organ Roland E-A7 xin hãy liên hệ Việt Thương Mussic theo số hotline: 08 3931 6540

Hệ Thống Việt Thương Shop:
- 386 CMT8, Phường 10, Quận 3, TPHCM
- 369 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM
- Tầng 5, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM
- Số 41, Đường 41, Thảo Điền, Q2, TPHCM
- Tầng 4 #15-18, TTTM Vincom, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội