Một mùa thu đông nữa lại đến và các mẫu áo khoác blazer tiếp tục được các nhà thiết kế cũng như các hãng thời trang tung ra những bộ sưu tập của mình. Không biết nàng đã bắt kịp xu hướng thời trang của năm nay chưa nhỉ? Những mẫu áo khoác blazer vừa trẻ trung, tinh nghịch vừa phong cách sẽ giúp các bạn gái trở nên xinh đẹp, đáng yêu và đầy cá tính. Điều đặc biệt là mẫu áo này rất dễ phối đồ nên chỉ cần tinh tế và khéo léo một chút là nàng hoàn toàn có cho mình những set đồ mặc đẹp với item này rồi.

Áo khoác blazer bạn có thể phối cùng quần jean quần âu hay skinny đều phù hợp và nổi bật nhé. Hôm nay anmacdep.com sẽ gửi tới các bạn một số mẫu áo khoác dưới đây cùng một vài cách phối đồ của chúng để nàng tham khảo:

Các bạn thấy sao về những mẫu áo khoác blazer trên? Thật tuyệt đẹp phải không nào? Hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị với mẫu áo khoác này trong mùa thu đông 2015 này nhé. Đặc biệt đừng quên luôn là người bạn đồng hành, tin cậy của chúng tôi để thường xuyên khám phá những điều tuyệt vời về thời trang nhé.

nhannhan (anmacdep.com)