Màu đen luôn đem đến vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng. Dường như màu đen là tông màu rất dễ phối đồ với những màu sáng. Đồng thời màu đen đem đến sự mát lạnh và góp phần đánh tan cái nóng hè. Do đó trong những ngày hè nóng bức việc lựa chọn những trang phục có tông màu đen vừa giúp bạn có sự dễ dàng hơn trong cách mix đồ vừa góp phần giảm sự chói lóa của cái nắng hè. Trong hè 2015 này, bạn hãy thử diện và mix đồ với gam màu đen xem sao nhé.

Một màu đen xuyên suốt trong suốt trang phục của bạn cho cô nàng vẻ đẹp thời trang sành điệu và cực chấtMàu đen góp phần vào việc hạ nhiệt khi nàng mix chân váy đen với áo màu vàngHay màu đen của giày giup nàng tươi trẻ và mát lạnh hơn mặc dù mix cùng túi xách đỏ chói chang

Màu trắng và đen luôn là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời hơn bao giờ hếtVừa trẻ trung, sành điệu và đầy sức hút khi bạn diện những gam màu đen cùng cách mix đồ đa dạng của chúng sẽ cho nàng nhiều phong cách và guu thời trang nổi bật. Vì vậy hãy thử món đồ này và tự tạo phong cách riêng của mình trong hè 2015 này nhé các nàng.
nhannhan (anmacdep.com)