Áo sơ mi có lẽ quá quen thuộc với chúng ta và dường như chúng là một trong món đồ luôn đồng hành, gắn bó cùng với mọi người. Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng cho đến nay áo sơ mi vẫn trường tồn và song hành cùng năm tháng mà không bao giờ lỗi mốt nhé. Nhất là vào mùa hè đâu đâu ta cũng bắt gặp những mẫu áo sơ mi dán dài khi các nàng diện xuống phố hay đến công sở. Với item này các nàng có thể để suông, đóng thùng hay đóng thùng một phần để tạo phong cách cùng guu thời trang của mình nhé. Đặc biệt kiểu áo này rất linh hoạt trong cách mix đồ và che đi khuyết điểm vòng ba không cân đối cho phái đẹp.

Hãy cùng anmacdep.com điểm qua những mẫu áo sơ mi dáng dài 2015 dưới đây để các bạn gái có cái nhìn toàn diện về item này và đưa ra sự lựa chọn tinh tế nhất:Áo sơ mi trắng dáng dài sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn gái

Diện áo sơ mi họa tiết dáng dài thật tuyệt đẹp và cá tính như item này nhé

Một chiếc đai thắt tạo nên sự mềm mại và đáng yêu cho bạn gái
Các nàng thấy sao về những mẫu áo sơ mi dáng dài trên? Thật tuyệt đẹp và nổi bật phải không nào? Là một tín đồ thời trang các nàng không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu và làm phong phú thêm tủ đồ thời trang của mình với áo sơ mi dáng dài nhé các nàng. Nhanh tay lựa chọn cho mình item ưng ý để làm mới phong cách thời trang trong hè này nhé.

nhannhan (anmacdep.com)