(Zenda) - Bạn đã tìm đựơc một dáng quần sao cho hỗ trợ đắc lực, tôn dáng cho vòng 3 của mình thêm gợi cảm và quyến rũ hơn chưa?


Sự linh hoạt và độ phủ sóng tài tình của quần jean nữ chắc chắn không một món đồ thời trang nào có thể sánh được. Quần jean nữ len lỏi trong đời sống của mỗi người đến mức nó có thể góp mặt trong tất cả những sự kiện mà bạn tham gia từ đi chơi, dạo phố, đến công sở hay cả những sự kiện quan trọng. Tuy nhiên để tìm được một chiếc quần jean phù hợp dáng người không phải là một điều dễ dàng chút nào, ngay cả khi nó là một món đồ vô cùng thân thuộc, bạn cũng không thể “chọn bừa” mà vẫn an tâm là mình sẽ diện đẹp. Khi chọn quần jean, điều quan trọng nhất không phải bạn thích hay bạn mặc vừa là được. Mấu chốt là bạn cần tìm đựơc một dáng quần sao cho hỗ trợ đắc lực, khắc phục nhược điểm và giúp tôn dáng cho vòng 3 thêm gợi cảm, quyến rũ hơn.


1. Vòng 3 đầy đặn


Sở hữu một vóc dáng gợi cảm với số đo vòng 3 đầy thu hút, bạn gái không có quá nhiều lo ngại khi lựa chọn quần jean phù hợp với mình. Bạn có thể vô tư diện những dáng quần mình thích, chỉ cần chú ý một chút ở phần túi sau và nên hạn chế mọi chi tiết cầu kỳ tại đó nếu không muốn vòng 3 mình trở nên “quá khổ”. Những dáng quần cạp trễ sẽ vô tình lộ phía sau nhạy cảm nếu không cẩn thận mỗi khi ngồi hay cúi xuống. Vậy nên an toàn và hoàn hảo nhất sẽ là những dáng quần jean cạp cao, skinny jean nữ tối màu hay boyfriend jean năng động. Đặc biệt chú ý đến những thiết kế tối màu để tạo hiệu ứng cân bằng cho vóc dáng và tôn vóc dáng vòng 3. Với vóc dáng này bạn có thể rất dễ để kết hợp với những chiếc áo thun nữ croptop, hay áo thun 2 dây

2. Vòng 3 “lép”


Ngược lại với vóc dáng ở trên, bạn gái sở hữu vòng mông nhỏ, “lép” thường hay lúng túng trong việc chọn quần jean bởi rất khó chọn được một kiểu quần tôn được vóc dáng. Với một đường cong thiếu chuẩn thế này, những dáng quần thêm chi tiết cầu kỳ ở túi sau sẽ tạo hiệu ứng tăng kích thước cho vòng 3 của bạn. Những vết mài sáng màu phía túi sau cũng tạo độ bắt sáng đánh lừa thị giác. Bạn nên ưu tiên đến những gam màu sáng và đặc biệt là kiểu quần với phần cạp nhấn-đúng-eo thay vì cạp cao trên rốn hay cạp trễ.

3. Vòng 3 xệ, thấp


Nếu sở hữu một vòng 3 hơi xệ và thấp, bạn gái hãy cố gắng lựa chọn dáng quần hỗ trợ nâng, định hình đường cong một chút là hoàn hảo. Không cần phải quá ôm sát mới là nâng, bạn có thể chọn những dáng quần hơi suông có thể là cạp cao hoặc cạp thường rồi thêm thắt vài chi tiết cho đường viền túi là được. Túi quần sau nên nằm đúng phần mông để tạo cảm giác nâng mông. Đồng thời chất liệu vải của quần jean nữ cũng khá quan trọng, với vòng 3 hơi xệ, nếu mặc quần vải mềm hay mỏng càng khiến nhược điểm lộ rõ hơn, vì vậy tốt nhất bạn nên chọn chất vải dày dặn để định hình dáng.


4. Vòng 3 to ngang, bè


Phần hông và mông rộng rất dễ lộ rõ nếu không chọn đúng dáng quần jean phù hợp với mình. Điều đầu tiên bạn cần nhớ là nên tránh chọn màu sáng và tốt hơn nên chọn quần một màu, quần ống đứng hoặc chọn quần lưng cao hoặc lưng thường. Nếu may mắn sở hữu đôi chân thon nhỏ thì những dáng quần ôm như skinny jean sẽ rất phù hợp, còn nếu không, những thiết kế ông suông hay hơi loe một chút sẽ giúp cân đối tỷ lệ cho phần mông, đùi và chân. Mách nhỏ bạn những mẫu này có rất nhiều ở những nơi bán buôn quần áo viết nam xuất khẩu cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về giá cả cũng như chất lượng.

5. Phần hông to


Sở hữu một vòng hông khá to khiến đùi và mông thẳng “tuột” xuống, nên khó có thể nhận biết đường cong tại vòng 3. Để cải thiện vóc dáng này, bạn cần tìm cho mình một dáng quần cạp trễ hay boyfriend jean phù hợp. Phần cạp trễ của quần sẽ giúp đẩy hông cao hơn, khiến nó bớt to và thô hơn, trong khi sự rộng rãi của boyfriend jeans luôn giúp vòng mông thêm tròn đầy; đừng quên sự hỗ trợ của một đôi giày cao gót để có được vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng hơn nhé.

Nguồn : Khắc phục mọi vấn đề của "vòng 3" chỉ nhờ quần jean| Zenda