Bạn đang phân vân không biết mình nên mặc gì khi tới sân bay? Vậy hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

1. Mặc trang phục thoải mái.
Hành trình chuyến bay thường rất dài nên sẽ thật bất tiện nếu bạn mặc đồ không thoải mái. Một vài gợi ý cho bạn đó là quần legging kết hợp với áo tunic, váy maxi, hoặc quần jeans kết hợp với crop-top xinh xắn.

2. Tránh đi kiểu giày khó cởi
Khi đi qua khu vực kiểm tra an ninh, bạn sẽ được yêu cầu cởi giày ra. Bởi vì có rất nhiều người đang đứng chờ phía sau nên bạn cần tháo giày một cách nhanh chóng. Cố gắng bình tĩnh và bắt đầu cởi giày, nếu không, bạn sẽ trở nên lung túng đấy!

3. Lưu ý khi đeo đồ kim loại
Hãy chắc chắn rằng bạn không đeo đồ trang sức kim loại khó có thể tháo ra nhanh chóng.Vì bạn sẽ phải đi qua thiết bị dò soát kim loại trong khu vực kiểm tra an ninh.

4. Mặc nhiều lớp
Hệ thống điều hoà trên máy bay thường rất lạnh, nhất là khu vực dưới chân bạn, nhiệt độ giữa mặt đất và trên bay máy bay có sự chênh lệch khá lớn. Thời tiết nơi bạn khởi hành và nơi hạ cánh cũng có thể khác nhau, do đó, bạn nên đi giày hoặc mang theo tất. Có thể bạn sẽ cần một chiếc quần dài và nhớ mang theo áo khoác đề phòng trường hợp bạn cảm thấy lạnh.

5. Đi giày thoải mái
Hãy đeo những đôi giày nhẹ nhàng, thoải mái và tiện cho việc di chuyển trong trường hợp bạn phải chuyển máy bay. Bất kể thế nào, bạn vẫn phải đi bộ rất nhiều đấy. Những đôi boot rất dễ đi, và nó cũng không chiếm nhiều không gian trong vali của bạn, vậy nên, mang theo boot chính là sự lựa chọn không tồi!


(theo wikihow.com)

Selena(anmacdep.com) dịch