Đến tuổi 50 không có nghĩa rằng khi nói đến quần áo phụ nữ phải bỏ đi hết những phong cách thời trang. Mặc dù cơ thể của người phụ nữ có rất nhiều thay đổi qua các năm, những phong cách cho mỗi hình dáng và kích cỡ cũng được khen ngợi. Nếu bạn đang đến gần tuổi 50 hoặc trong cuộc sống của bạn có những tính chất bắt buộc bạn phải nhìn thật trưởng thành, hãy học cách chọn quần áo cho phụ nữ trên 50 sẽ giúp bạn có được cái nhìn tốt nhất về thời trang.

Các bước.


1.Xem xét lại tủ quần áo của bạn để xác định phong cách nào đã cũ, lỗi thời và không còn dùng được để loại bỏ chúng.

Một mẹo lựa chọn quần áo tốt cho phụ nữ trên 50 là không mặc bất cứ thứ gì đã trên 10 năm. Trường hợp ngoại lệ cho quy tắc này là những trang phục kinh điển như quần jean bó màu xanh, áo choàng và váy có kiểu dáng đẹp.2.Lấy số đo để chắn chắn việc mua sắm phù hợp với kích cỡ của bạn. Mặc dù bạn có thể mặc kích cỡ đó trong nhiều năm,nhưng lấy số đo sẽ giúp bạn chọn quần áo phù hợp một cách hoàn hảo hơn và hoàn thiện cho sự trưởng thành của bạn.3.Quyết định những gì phù hợp với phong cách thời trang và có ý nghĩa thiết thực cho cuộc sống của bạn.
Ví dụ, bạn có thể cần phải mua một chiếc áo choàng cổ điển và áo khoác để đi làm, váy và quần cho công việc, một chiếc quần jean xanh và áo sơ mi giản dị cho ngày cuối tuần. Đến cửa hàng có phong cách phù hợp với ý thích, ngân sách và ngoại hình cơ thể bạn4.Tìm đến các cửa hàng chỉ tập trung vào quần áo có phong cách trưởng thành dành cho phụ nữ trên 50 để dễ dàng tìm thấy trang phục phù hợp và hoàn hảo với số tuổi của bạn, thay vì quần áo hợp thời trang nhưng không mang lại phong cách lâu dài cho bạn.5.Hãy thử các phong cách mà bạn thích và kiểm tra sao cho phù hợp để đảm bảo rằng màu sắc và kiểu dáng hợp với cơ thể bạn.6.Tìm đến các cửa hàng mà ở đó có các mặt hàng sẽ che đi những khuyến điểm trên cơ thể mà bạn muốn giấu.7.Hãy xem xét các mặt hàng quần áo khoe nét đẹp trên cơ thể của bạn. Ví dụ, nếu bạn có đôi chân quyến rũ, hãy tìm những chiếc váy trên đầu gối để tôn lên nét đẹp của đôi chân.8.Hãy tìm đôi giày sẽ làm nổi bật những kiểu quần áo bạn mua, và có một sự cân bằng, thoải mái và thật phong cách.
Gót quá cao sẽ có thể gây ra cảm giác khó chịu sau nhiều giờ mang nó. Giày cao trung bình là tốt nhất khi đi làm và có thể kết hợp nó cho nhiều phong cách.

Mẹo

Váy ngắn trên đầu gối hoặc dài hơn là những phong cách hoàn hảo nhất cho người phụ nữ trưởng thành. Váy mini có thể làm già đi và không tốt cho số tuổi của bạn.

Chọn quần áo cho người phụ nữ trưởng thành thì phải chọn quần áo có nhiều màu sắc, hơi ôm với họa tiết in cổ điển để làm nổi bậc các đường cong tự nhiên của bạn. Thời trang Variety sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn dễ kết hợp với sự tinh tế và trẻ trung.

Khi mua giày, hãy thử thật nhiều loại với nhiều phong cách khác nhau để sao cho phù hợp và thật sự thoải mái. Hãy chắc chắn rằng đôi giày đó không làm bạn đau chân khi mang lại nó lần nữa.

Chú ý.

Khi mua quần áo cho phụ nữ trên 50 tuổi, tránh những trang phục quá bó sát. Vì điều này có thể làm lộ những khuyết điểm trên cơ thể.

Khi mua quần áo cho phụ nữ trên 50 tuổi, đừng quên những phụ kiện. Tuy nhiên, tránh đồ trang sức, thắt lưng và ví vì đó sẽ là quá lố hoặc làm lu mờ đi trang phục của bạn.

Khi mua quần áo cho phụ nữ trên 50 tuổi, tránh kiểu rộng thùng thình. Mặc dù bạn sẽ cảm thấy người khác nhìn thấy khuyết điểm của bạn, nhưng quần áo có kích thước quá lớn thực sự sẽ không hoàn hảo.

july (anmacdep.com)