Một cô nàng có tính cách đặc biệt sẽ luôn đi tìm cá tính và sự riêng biệt của mình điều đó được thể hiện rõ nhất qua guu thời trang của họ. Bạn đã bao giờ tự hỏi một cô nàng cá tính có tính cách khá là đặc biệt sẽ có phong cách thời trang như thế nào hay không? Hãy cùng anmacdep.com đi tìm lời giải về phong cách của những cô nàng có tính cách đặc biệt dưới đây nhé.Vẫn là những chiếc váy thướt tha dịu dàng song những cô nàng đặc biệt ấy đã biết tạo nên sự khác biệt của bản thân bằng cách kết hợp với kính râm tròn, áo ba lỗ+ áo quây sát nách tạo sự năng động, khỏe khoắn, hay đơn giản là thay đôi giày cao gót bằng đôi giày thể thao cũng là một gợi ý hay.Những bộ quần áo mà các cô nàng phá cách này diện không có khái niệm rõ rệt về một quy tắc thời trang nào hết mà họ phối đồ ngẫu nhiên để tạo nên sự khác biệt cho bản thân, họ có thể diện những chiếc quần kẻ sặc sỡ+ áo kẻ+ áo cadigan, hay áo crotop + quần jeans rách.Khác với lối trang điểm khác nhấn ở mắt hay môi, lối trang điểm phù hợp với phong cách của những cô nàng cá tính tập trung ở đôi má cũng mái tóc xù.

Những bộ đồ xuống phố cũng được các cô nàng khéo léo, tỉ mẩn trong từng chi tiết là giày bánh mì kết hợp cùng váy bó sát, hay váy thể thao kết hợp cùng giày cao gót...
Dù bạn là một cô nàng như thế nào nhưng nếu bạn vẫn còn teen và chưa hết teen thì bạn hãy mạnh dạn thử sức tất cả các phong cách và đi tìm sự khác biệt cho riêng bản thân mình nhé.

Sandy(anmacdep.com)