Gợi ý cho quá trình tăng nhiệt độ và ánh sáng mặt trời là thời gian để bước ra ngoài với vẻ ngoài tươi, họa tiết in hoa nữ tính cho mùa xuân.Photo Credits: 1. ELLE, 2. Express, 3. ELLE

Gợi ý cho quá trình tăng nhiệt độ và ánh sáng mặt trời là thời gian để bước ra ngoài với vẻ ngoài tươi, họa tiết in hoa nữ tính cho mùa xuân.In hoa đậm và đẹp đã trở nên đáng chú ý vào mùa này, nó trở thành một xu hướng mới.Họa tiết in hoa cỏ ấn tượng đã bước xuống sàn diễn mùa xuân 2015 và bây giờ đến lượt bạn thử và áp dụng nó. Bạn sẽ không phải là một cô gái ngoài rìa khi bạn đến lớp học với họa tiết in hoa hợp thời trang này .

Hãy thử các trang phục với ba ý tưởng dưới đây để tìm cho mình nguồn cảm hứng tươi trẻ. Đây là lúc để tỏa sáng.

In hoa cổ điểnThông tin sản phẩm: Áo Tank Top, Đồng hồ, Ba lô, Kính, Quần Jeans, Áo khoác len, Dép Sandals

Đầu tiên hãy xem xét chiếc kính và áo Tank Top hoa in đậm mang phong cách twist retro.Nảy sinh từ áo Tank Top hoa in đậm ta có ý tưởng với 1 chiếc quần jean như của mẹ cho mát mẻ,kiểu quần của những năm 90. Một ba lô màu xanh sang và nhìn hoạt bát, dép Sandals màu trắng là phụ kiện tuyệt vời để hoàn thành bộ trang phục. Nếu bạn cảm thấy se lạnh, khoác vào một chiếc áo len nhẹ cho an tâm hơn.

In hoa nữ tínhThông tin sản phẩm: áo, vòng cổ, mũ, quần Shorts,ví cầm tay, dép đấu sĩ .


Tôi hoàn toàn thích sức sống của mùa xuân dựa trên sự phản chiếu màu sắc . Các tông màu xanh và nâu của chiếc quần short hoa lưng cao siêu dễ thương "tôi muốn mặc ngay bây giờ." Một áo choàng flowy thanh lịch với tay áo bùng bổ sung cho chiếc quần short thêm đẹp , nó sẽ giúp bạn tăng điểm trong xu hướng này.Phụ trang nữ tính với một chiếc mũ phớt và dép đấu sĩ chuỗi dây cao ngày càng phổ biến.

In hoa cho một bữa sáng chủ nhật muộnThông tin sản phẩm: Váy dạ hội, kính, sơn móng tay, vòng cổ, ví cầm tay, áo khoác len, giày cao gót

Một chiếc đấm họa tiết hoa sẽ là hình thức hoàn hảo cho một một mùa xuân hoặc cho một bữa sáng chủ nhật muộn. Những màu sắc tinh tế trong phong cách ấn tượng này sẽ cho cái nhìn hiện đại và trang nhã cho một dịp quan trọng.Kết hợp chiếc váy với giày cao gót có màu sáng . Các chi tiết nơ trên đôi giày cao gót màu vàng hoàn toàn đáng yêu. Một chiếc áo khoác len cơ bản phù hợp trên trang phục sẽ cho bạn an tâm hơn.

Sự quyến rũ như cô gái miền nam của bạn sẽ tỏa ra khi bạn thêm một kính mát sang trọng cho cái nhìn nữ tính hơn, một chiếc vòng cổ, và một ví cầm tay. Toàn bộ trang phục làm tôi nhớ lại những gì cô gái miền nam Belles mặc trong phim Hart of Dixie.

Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Bây giờ, tôi muốn nghe những gì bạn nói. Làm thế nào để bạn mặc trang phục với họa tiết in hoa đậm cho mùa xuân này? Bạn sẽ mặc váy hoa in, quần short, hay quần dài? Nói cho tôi biết suy nghĩ của bạn về xu hướng này bằng cách bình luận dưới đây!

july (anmacdep.com)