Vải gingham được dự kiến sẽ là siêu phổ biến vào mùa xuân này. Tôi cho nó một số thử nghiệm để xem có thể làm được gì với nó.

Hey các độc giả ! Bạn có bao giờ muốn thử một xu hướng mới, nhưng sợ nó có một chút ít hoang dã? Bạn có gặp khó khăn khi kết hợp một xu hướng mới vào tủ quần áo của bạn? Hoặc có thể bạn không biết làm thế nào để có phong cách phù hợp? Bạn đừng lo lắng! Tôi ở đây để thử tất cả các xu hướng độc trong bài,sẽ chỉ cho bạn, trong mục mới này.Thử nghiệmVải in gingham: Charlotte, H&M, Forever 21

Vải gingham là gì?

Nếu bạn giống như tôi, khi thời trang mùa xuân đang bao quanh phản ứng của bạn là muốn một cái gì đó để đi cùng bạn. Gingham là vị cứu tinh của bạn. Vải in, hay những đứa con của dòng kẻ sọc, là siêu phổ biến vào mùa xuân này. Đó là niềm vui, tươi, và một phong cách rất preppy, nhưng cũng cho những hoạt động ngoài trời vàcó một chút phong cách retro.

Giống như tôi đã đề cập, gingham là vải rất giống với kẻ sọc, nhưng có một vài khác biệt quan trọng:

1. gingham luôn là màu trắng + màu khác.

2. Các dòng luôn cùng chiều rộng.

Làm thế nào để có phong cách này?
Mặc dù gingham trong tất cả các loại vải thì nó không phải là hơi kỳ quặc, nhưng bạn luôn luôn có nguy cơ trông như ai đó cắt quần áo của bạn từ một tấm thảm trải dùng cho một buổi dã ngoại, hay giống như thời trang trong một sound ca nhạc.

Tôi mặc một chiếc áo sơ mi dáng dài bằng vải gingham với ba cách khác nhau để cho bạn thấy tính linh hoạt của loại vải in này. Nhìn ảnh bên trái, tôi sẽ mặc thêm một chiếc váy tím và phục nó vào để trông như một chiếc áo sơ mi. Trong tấm ảnh ở giữa, tôi mặc nó với một chiếc thắt lưng để làm nổi bật vòng eo của tôi,và cuối cùng tôi sẽ tròng một chiếc áo len bên ngoài, sau đó cuộn tay áo lên.
Tôi sẽ kết hợp mỗi phong cách với giày thể thao vải màu trắng, kính mát màu đỏ, và một túi crossbody da. Tất cả những phong cách sẽ hoàn hảo cho những ngày xuân sắp tới, và tôi thích sự linh hoạt của chiếc áo sơ mi dáng cả về hình dáng và họa tiết.

Nơi để mua.

Gingham sơ mi cài nút dáng dài truyền thống có thể được tìm thấy ở hầu hết các nơi bán cơ bản, bao gồm Gap, Old Navy, và J. Crew. Tuy nhiên, kể từ khi gingham phổ biến bây giờ, bạn có thể tìm thấy những mảnh gingham độc hơn tại các cửa hàng thời trang như Forever 21 hay H & M.
Các phong cách

Để giữ một phong cách preppy (khi bạn yêu phong cách này!), Hãy thử chọn gingham theo kiểu dáng bạn muốn. Tôi thích váy gingham, rompers, áo jacket, bất cứ điều gì bạn có thể tìm thấy.

Hãy thử màu sắc lạ! Gingham thường được tìm thấy trong các màu đen, đỏ, hoặc lam sẫm,nhưng nếu bạn chịu khó tìm kiếm bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì. Màu xanh sáng, màu xanh bạc hà, hay màu tím nhạt là lựa chọn tuyệt vời cho mùa xuân.

Hãy thêm những chi tiết nhỏ bằng vải gingham ở vị trí thú vị , giống như những dải ren dễ thương.

Mặc trang phục pop art với vải gingham dưới một chiếc áo len màu xanh dài tay - sẵn sàng cho một cuộc phỏng vấn quan trọng hoặc thực tập.

Hoặc,vận dụng nó trong phong cách retro với giày vải trắng và kính mát lớn cho một chuyến đi xe đạp hoặc một ngày hoạt động ngoài trời.

Các dự đoán

Nên bỏ những bộ trang phục bằng vải gingham của bạn ngay khi thời tiết được ấm áp! Trong thực tế, thì nên bỏ nó trước đó.Một mảnh vải gingham là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày đầu xuân, buổi chiều cuối mùa hè, và mọi ngày quan trọng.

Bạn nghĩ gì?

Bạn sẽ mặc trang phục bằng vải gingham? Làm thế nào bạn để tạo kiểu cho nó?Cho chúng tôi biết mẫu yêu thích của bạn để mặc khi chuyển vào mùa xuân là gì?Thử nghiệm để biết bạn muốn gì tiếp theo? Hãy cho tôi biết bằng cách để lại một bình luận!

july (anmacdep.com)