Valentine đang đến gần nên không khí cũng như thị trường quà tặng vô cùng sôi nổi và tấp nập. Không biết bạn đã lựa chọn cho chàng món quà ý nghĩa nào trong ngày trọng đại này chưa?

Dưới đây là một số món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn trai nhân ngày valentine, bạn nữ có thể tham khảo và lựa chọn cho người ấy một món quà bất ngờ nhé.

1.Áo sơ mi

Áo sơ mi là một trong những trang phục không thể thiếu của các chàng trong tủ đồ của mình. Dù mùa đông hay mùa hè thì một chiếc ao sơ mi cũng là trang phục thông dụng của chàng. Vì vậy nếu bạn tặng cho chàng một chiếc áo sơ mi trong ngày valentine cũng là một ý kiến không tồi. Thậm chí chàng còn yêu bạn hơn nữa đó. Con trai rất thích được bạn gái quan tâm nên nếu bạn lựa chọn một chiếc áo sơ mi phù hợp với vóc dáng cũng như màu sắc mà chàng yêu thích thì đó sẽ là món quà tuyệt vời vô cùng.


2.Socola thì sao?

Tình yêu luôn là điều ngọt ngào và thi vị nhất. Không phải ngẫu nhiên mà vị ngọt đắng của socola lại đươc lựa chọn là hương vị tình yêu. Trong tình yêu luôn chứa đựng cả sự ngọt ngào lẫn cay đắng. Chính vì vậy socola đã trở thành một món quà ý nghĩa trong ngày valentine. Nếu bạn tặng chàng một hộp socola thì điều đó cũng thể hiện tình yêu của bạn dành cho chàn. Đây cũng là một trong những món quà được lựa chọn trong ngày lễ tình nhân.

3. Một bữa tối ngọt ngào

Chắc chắn chàng sẽ bất ngờ lắm nếu được nàng chuẩn bị một bữa tối ngọt ngào,lãng mạn bên ánh nến lung linh huyền ảo do tự tay nàng chuẩn bị. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời khiến chàng nhớ mãi vì nó thật ấn tượng và tuyệt vời.

Không khí đầm ấm cùng ánh nến sẽ giúp hai người xích lại gần nhau và dành tình cảm cho nhau nhiều hơn đó.

4. Sữa tắm hay bộ dao cạo cũng là một món quà thú vị đó

Nếu bạn tặng chàng một hộp sữa tắm với hương vị chàng yêu thích thì sao nhỉ? Chắc chắn chàng sẽ hạnh phúc lắm đó vì được người yêu mình quan tâm như thế. Nếu không bộ dao cạo râu cũng là một lựa chọn không tồi. Nếu món quà này được tự tay bạn lựa chọn và bọc nó thì sẽ ý nghĩa vô cùng.

Tình yêu luôn là những gì thiêng liêng và tuyệt vời. Vì vậy hãy đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội thể hiện tình yêu với người mình yêu trong những ngày này nhé.

nhannhan (anmacdep.com)