Với nhiều bạn nữ có thân hình mảnh khảnh song vòng 2 lại không hề bé mà vẫn to như những cô nàng "béo ú" nên cũng khá kén chọn trong việc mặc quần áo, với những set đồ mà anmacdep.com giới thiệu dưới đây thì những bạn nào có vòng 2 quá khổ sẽ không phải lo nữa nhé.
Chọn cho mình những chiếc áo len rộng không bó sát cơ thể thay vào đó là các chi tiết nhấn nhá như hở vai hay cổ tim, sang và đẹp cực teen nhé.
Ngoài việc chọn về kiểu dáng teen cũng có thể chọn cho mình những gam màu pastel ngọt ngào như tím nhạt, hồng nhạt với chất liệu len lông hay len xù đều ổn.
Những chiếc áo khoác dài có phần eo thắt ngang nhiều bạn nghĩ sẽ làm lộ nhược điểm vòng 2, nhưng không hề , bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo thun mỏng ở trong, diện cùng quần legging+ đôi boot cổ ngắn nữa, bạn đã hình dung được mình như thế nào chưa nhỉ?
Như 2 set đồ anmacdep.com đã giới thiệu ở trên bạn có thể diện áo len rộng cùng áo khoác dáng dài, nhưng để tạo ra cá tính của riêng mình bạn có thể chọn quần suông hay váy kẻ chữ a, thay vì diện quần bò hay quần legging nhé.
Những chiếc áo cape cực kì tốt trong việc che giấu những vòng 2 quá khổ, không những thế bạn còn khá style và đáng yêu với những chiếc áo cape như thế này.
Sandy(anmacdep.com)