Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  Tại sao gọi là thời trang?

  Hai từ thời trang, nó nói lên thời gian nào thì mặc trang phục gì phù hợp. Trong suốt thời gian con người hình thành đến hiện tại, thời nào thì trang phục mang nét đặc trưng của thời đó. Thời sơ khai thì trang phục đơn giãn về chất liệu và kiểu dáng. Thời tiến bộ hơn thì trang phục có sự đa dạng chất liệu và phong phú về hình thức. Nhìn tổng thể bên ngoài thì sự phát triển không khác xa nhau, nhưng bên trong là cả một quá trình tích lũy và thừa hưởng những cái hay cái tốt của thế hệ trước. Nó luôn thay đổi có nghĩa là trang phục thay đổi theo thời gian người ta gọi đó là xu hướng thời trang.
  Mua đầm thời trang giá rẻ cũng là xu hướng khi tình hình kinh tế kho khăn như hiện nay.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Có vẻ ý kiến của bạn cũng có phần đúng khi nói đến sự thay đổi trang phục theo thời gian. Với quan điểm của cá nhân mình thời trang là cái gì đó mặc vào bạn và nhiều người cảm thấy đẹp chứ không nhất thiết phải là chạy theo xu hướng.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Thời trang theo em là mặc sao mà đa số thấy đẹp là được không cần phải theo mốt hay mặc đồ giống ngôi sao, ca sĩ gì cả!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Feb 2014
  Bài viết
  0
  Hàng hiệu là thời trang, đối với mình điều này đúng. Nếu các bạn để ý thì những thương hiệu lớn d&g,h&m, và nhiều thương hiệu khác đã tạo nên những làng sóng thời trang ở những thập niên trước và cho đến bây giờ vẫn vậy. Mình không nói là những mặt hàng khác thì không có đẳng cấp hay không khẳng định tính thời trang nhưng thật là quá khó để một tên tuổi mới nổi lên và được nhiều người trong giới chấp nhận. Bạn phải nổ lực rất nhiều và tất nhiên sản phẩm cũng phải thời thượng chứ không phải một mình bạn cảm thấy như vậy là đủ. Nếu vậy, liệu bạn có được mọi nguồi công nhận.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •