Sắc màu trung tính dành cho phái đẹp, Xuân/Hè 2016: Gam màu QUARTZ GRAY


Hình ảnh lịch lãm Trendstop: Fendi, Alexander Wang, Christian Dior, Xuân/Hè 2014, WHIT, Ditte Isager

Màu xám thạch anh mềm mại, gần như không có bóng được nhấn mạnh như một sắc màu trung tính chủ đạo cho bộ sưu tập Xuân/Hè mới. Những thiết kế váy đơn giản lãng mạn với chất liệu vải trong suốt trong bộ sưu tập Fendi, trong khi đó những mẫu giày với sáng chế độc quyền theo phong cách chunky của Alexander Wang đã tạo nên một tuyên bố hiện đại. Ở thiết kế khác, Christian Dior thể hiện tính cập nhật mới mẻ trong phong cách vintage với những đường xếp li sa tanh trên váy midi.

Hình ảnh lịch lãm Trendstop: Roberto Cavalli, Parkchoonmoo, Xuân/Hè 2014, Anna Murray và Grace Winteringham từ Patternity, Thakoon.
<div style="text-align: left;">
Đây là sắc màu lý tưởng cho những bộ sưu tập trên thị trường cơ sở và đương đại, góp phần tạo nên một kiểu mẫu sang trọng tinh khiết cho trang phục và phụ kiện. Roberto Cavalli chọn những thiết kế thanh lịch mang tính dân tộc với váy đính cườm tua rua, như Parkchoonmo đã pha trộn mờ ảo và tỏa sáng trên đôi boot hở mũi. Những mẫu quần thiết kế dạng chảy Thakoon thể hiện sự xa hoa.

Sắc màu trung lập dành cho phái đẹp, Xuân/Hè 2014: Gam màu OYSTER PINK


Hình ảnh lịch lãm Trendstop: Mulberry, Christopher Kane, Karen Walker, Xuân/Hè 2014, Kim Kyung Soo tại Galerie Paris

Màu hồng nude kem đã tạo nên tiếng vang trên sàn diễn với dấu vết phong cách thời trang quyến rũ những năm 40. Bộ trang phục được trình làng với tông màu dâu tằm chủ đạo mang đến cảm giác mùa hè thanh lịch, trong khi đó Christopher Kane tạo thêm hứng thú bằng những thiết kế hai mảnh kín đáo với những đường cut-out lá. Túi da nữ tính của Karen Walker toát lên vẻ sang trọng.


Hình ảnh lịch lãm Trendstop: Christopher Kane, Miu Miu, Organic by John Patrick, Xuân/Hè 2014,, Building Block Bags, Taisuke Koyama


Thích hợp với tất cả các cấp thị trường thời trang, gam màu Oyster Pink là một gam màu trung tính, linh hoạt có thể áp dụng với nhiều cách sáng tạo. Thử nghiệm của Christopher Kane chính là thiết kế bộ đôi áo jersey và quần lụa, hay những thiết kế vải lanh rộng dễ dàng tìm thấy trong bộ sưu tập Organic của John Patrick. Với Miu Miu, đó là tác phẩm đôi boot da cao tới gối đầy ấn tượng.

</div>
lamdepmoingay (anmacdep.com)