Tặng 5.000 phần quà tiếp sức mùa thi

(GDVN) - Mỗi phần quà gồm một bàn chải đánh răng cấp cao Bizs+ và một cây quạt Bizs+ giá trị 50 ngàn đồng. giá trị của 5.000 phần quà là 250 triệu đồng.

========> Tìm hiểu thêm về gia sư: gia sư uy tín

Từ ngày 30/6 đến ngày 3/7, nhãn hàng Bizs+ liên minh cùng Hội Khuyến học TP.Hà Nội doanh nghiệp chương trình “Tự tin cùng Bizs+, vững bước vượt vũ môn”, dâng hiến 5000 phần quà cho các thí sinh dự Kỳ thi THPT đất nước ở TP.Hà Nội.

Mỗi phần quà gồm 1 bàn chải đánh răng đắt tiền Bizs+ và 1 cây quạt Bizs+ giá trị 50 nghìn đồng. trị giá của 5.000 phần quà là 250 triệu đồng. không những thế, Chương trình cũng dâng hiến 800 suất quà tiêu dùng bàn chải đánh răng sang trọng Bizs+ không thu tiền trong 1 năm cho anh chị tham dự minigame trên fanpage bizsplus. Tổng giá trị các quà tặng trao cho của chương trình là 400 triệu đồng.

các quà tặng sẽ được nhân viêncủa Bizs+ trao tận tay cho thí sinh và người thân tại cổng 14 trường đại học ở Thành Phố Hà Nội.
[center !important]Các thí sinh dự thi được hô trợ.[/center !important]


dự định, các điểm trao quà gồm Học viện tạp chí và Tuyên truyền, trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng khoa học Hà Nội, Đại học Thủy lợi, Đại học giao thông tải, Đại học Luật Thành Phố Hà Nội, Đại học Công đoàn, Học viện ngân hàng, Đại học Y TP.Hà Nội, Đại học công nghệ liên lạc tải và Đại học thương mại.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng