Một trong những cách truyền tải thông điệp (câu nói, những từ ngữ đơn giản hoặc độc đáo thể hiện style cá tính của mỗi người) rõ ràng và ấn tượng là in chúng lên quần áo. Trên các sàn diễn năm nay, xu hướng này được các nhà mốt biến tấu đa dạng và đầy sáng tạo.


Alexander Wang tiếp tục sử dụng slogan “Parental Advisory” – vốn đã nổi lên từ mùa xuân hè năm 2013 – vào các thiết kế trong mùa mới.


Trong khi đó, Kenzo lại muốn truyền thông điệp bảo vệ môi trường bằng các cụm từ in rải rác trên trang phục.


Christopher Kane chọn những cánh hoa “Petal” cho bộ sưu tập của mình.


Còn Undercover khiến giới mộ điệu bất ngờ khi trình diễn các thiết kế trong bóng tối, cốt để những slogan in bằng kỹ thuật dạ quang là thứ duy nhất được nhìn thấy trên sân khấu.

Dạo qua một vòng thời trang đường phố của các bạn trẻ trên thế giới, chúng ta sẽ thấy những chiếc áo thun in chữ cá tính có mặt ở khắp mọi nơi. Kiểu trang phục khỏe khoắn này khi được mix với chân váy xòe, quần short cạp cao… sẽ mang đến vẻ sành điệu, nổi bật.


Không những được các bạn trẻ yêu thích, xu hướng này còn được lòng rất nhiều Sao thế giới cũng như Việt Nam với nhiều cách phối và phong cách cực kì đa dạng.Những chiếc áo thun in chữ thật sự đem lại cho bạn vẻ đẹp năng động, cá tính và trẻ trung nhưng các bạn cũng cần nên chú ý đừng chọn những câu slogan mang ý nghĩa phản cảm phá hỏng phong cách của bạn nhé. Nếu thích xu hướng này, các bạn có thể tham khảo những mẫu áo thun in chữ sành điệu của các nhãn hàng như Mango, Zara.


Nguồn: vnLOOKBOOK