Sửa soạn một bộ cánh xinh xắn cho buổi hẹn hò có thể là một kinh nghiệm đặc biệt cho một cô nàng muốn gây ấn tượng với bạn trai tiềm-năng của mình, nhưng nó cũng có thể khiến nàng ta bối rối không kém khi nỗ lực đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn muốn chàng ta ấn tượng thì hãy cố gắng trông thật quyến rũ, tao nhã và tinh tế. Biết được mình nên mặc gì sẽ giúp bạn thể hiện sự tự tin của mình trong phong cách.

Dưới đây là một số mẹo bạn nên để tâm khi đưa ra những quyết định về ăn mặc cho buổi hẹn

Mặc những món đồ mà bạn thấy thoải mái

Bạn có một set đồ ưa thích mà khi mặc chúng bạn cám thấy tuyệt vời và nhìn cũng tuyệt vời không kém. Vậy thì hãy coi chúng là bộ đồ “chuyên dụng” cho hẹn hò của bạn đi, đặc biệt là khi bạn không thể quyết định được nên mặc gì trong buổi hẹn đó. Chiếc váy ưa thích của bạn chắc chắn là lựa chọn tốt nhất, bởi bạn sẽ cảm thấy tự tin khi mặc nó và điều đó sẽ khiến bạn tỏa sáng.

Tránh xa những món đồ quá sành điệu/ kiệm vải

Khi bạn chuẩn bị cho buổi hẹn hò và phân vân không biết mặc gì, tốt nhất là không nên chọn những món đồ quá thiếu vải, hở hang hoặc quá sành điệu. Bởi đây là buổi hẹn đầu tiên của bạn với anh chàng, bạn biết là mình sẽ bị đánh giá mà. Tránh mặc những chiếc váy kiểu như chiếc váy làm từ thịt của Lady Gaga. Nó chỉ dành cho các ống kính mà thôi và chắc chắn là nhìn chẳng đẹp chút nào.
Nhưng nếu bạn đang hẹn hò một nhà thiết kế thời trang, loại váy này có thể sẽ gây ấn tượng với anh ta đấy! Hãy tỏ ra duyên dáng và khoe cơ thể quá đà. Bạn còn vô số buổi hẹn trước mắt để làm vậy cơ mà!

Trong buổi hẹn đầy tiên, mục tiêu của bạn là trông thật tinh tế, thông minh, hài hước, và lôi cuốn, vậy nên đừng chú ý đến những cô bạn với lời khuyên nên tích cực khoe ra cơ thể của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn phải ăn mặc như bà xơ, chỉ khoe ra một phần đủ để giữ sự bí ẩn và làm anh chàng thích thú với việc mời bạn đến buổi hẹn thứ hai.

Ăn mặc phù hợp với từng trường hợp

Bạn phải luôn ăn mặc phù hợp với sự kiện và địa điểm. Tuy nhiên, nếu bạn phân vân không biết mặc gì, biết được địa điểm hẹn hò là điều rất quan trọng. Địa điểm sẽ quyết định bộ váy bạn nên mặc. Với buổi hẹn ăn tối, một chiếc váy xanh lam quý phái xinh xắn là lựa chọn lý tưởng nhất. Nếu bạn có thể phối hợp nó với một đôi giày cao gót chất kim loại thì vẻ ngoài hiện đại của bạn sẽ để lại ấn tượng tức thì. Tuy nhiên, khi ăn mặc phù hợp với sự kiện, hãy đảm bảo là bạn có thể thoải mái trong bộ cánh đó và đồng thời thấy dễ chịu trên những đôi giày cao gót. Đừng đi những đôi giày gót quá cao nếu bạn không phải là chuyên gia trong việc xử lý chúng. Một chiếc váy ôm sát cơ thể sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho buổi hẹn đầu tiên nếu bạn có thể thoải mái khi mặc nó và tập trung vào việc thể hiện cá tính lôi cuốn, hấp dẫn của mình. Khi bạn đang phân vân nên mặc gì, hãy cố gắng là chính mình.

Đừng cố gắng ăn mặc như một ai khác, đặc biệt khi bạn không phải mẫu người có thể thoải mái với mọi loại trang phục. Nếu bạn thực sự thích mặc jean và áo phông, thì bạn sẽ xinh đẹp nhất khi mặc chúng. Vậy nên đừng miễn cướng khoác lên chiếc váy ôm sát người màu đỏ tím của hoa vân anh. Nếu đối phương không thích phong cách của bạn thì anh ta không phải là người dành cho bạn.

Đơn giản là hãy ăn mặc theo cách mà bạn thoải mái và là chính mình, đồng thời phù hợp với từng sự kiện.

Một số ý tưởng về ăn mặc cho buổi hẹn trong clip dưới đây.