Xu hướng màu sắc đến rồi đi và trong khi chúng tôi một lòng khích lệ bạn thử chúng và việc có một kho dự trữ ở túi sau của bạn cũng rất quan trọng đó. Một sắc thái màu sở hữu một phong cách sẽ không bao giờ phai nhạt đó là màu lông lạc đà. Gần đây, chúng ta đã thấy những người có sức ảnh hưởng như: Liv Tyler, Kim Kardashian và Olivia Palermo quan tâm tới màu sắc này như một sự lựa chọn của họ cho chiếc áo khoác ngoài.Hãy cùng xem một số cách mặc và chọn những mẫu áo khoác màu lạc đà ( camel) thanh lịch dưới đây xem sao nhé?
[IMG]images/smilies/wink.png[/IMG]
Và hãy cùng tìm cho mình một chiếc áo khoác camel và style phù hợp nhé!Một chiếc áo va rơi thanh lịch sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bất cứ thứ đồ nào có sắc thái bóng và rộng rãi, thoải mái.Chiếc áo khoác dài, thắt đai của Max Mara này sẽ làm tôn lên chiếc quần jeans skinny rách này và đôi sneakers. Style này phù hợp với phong cách thường ngày. [IMG]images/smilies/cool.png[/IMG]Với chiếc áo khoác may đo vừa vặn này nổi bật với những chiếc khuy bản to,sẽ phù hợp hơn với những trang phục đi kèm tối giản nhất, không họa tiết màu mè.Với một chiếc áo khoác thiết kế của Olivia Palermo với độ dài ngắn hơn, thiết kế cổ hình phễu sẽ phù hợp hơn khi mix cùng một đôi boots da độn tới đầu gối và jeans đấy. [IMG]images/smilies/wink.png[/IMG]Với chiếc áo khoác vuông vắn, gọn gàng này, cùng với độ nặng vừa phải, thì sẽ rất phù hợp cho cả style trong nhà và streetstyle.

Với một chiếc áo choàng lửng phía ngoài, thiết kế của H&M, che thõng xuống, mix với một chiếc áo thun và một chiếc quần jeans của Mom Jeans, thì thật thời thượng phải không?Vừa giống một chiếc blazer, vừa giống một chiếc áo khoác, thật thú vị phải không? Một phong cách vintage mà bạn nên học hỏi đấy. [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]Bạn hoàn toàn có thể cân bằng một phong cách mảnh dẻ, giản dị với một chiếc áo len cao cổ và boots platform. Thật tuyệt phải không nào?Không phải hoàn toàn là một chiếc áo khoác phải không? Một chiếc áo khoác ngắn tay, va rơi cũng là một chiếc áo phù hợp cho những người có thân hình nhỏ nhắn đó.Bạn nghĩ ai sẽ hợp với chiếc áo khoác ( choàng) này nào? [IMG]images/smilies/cool.png[/IMG]Hay một chiếc áo khoác AOS có ve áo rộng, và hơi mang hơi hướng menswear nhỉ?

Với chiếc áo khoác thắt đai này, sẽ thật sang trọng phải không? Và có vẻ như nó cũng hợp với một chiếc áo khoác buổi tối của bạn nữa đấy. [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]

Theo Laurie Trott ( whowhatwear.com)


Xem thêm:

  • Bộ sưu tập áo khoác nữ mùa đông
  • Xu Hướng Áo Khoác Nữ Thời Trang Mùa Đông