Thời trang và phong cách có thể làm tăng vẻ đẹp và tinh thần cho bạn. Giờ đây bạn đã có thể duy trì sự trẻ trung với 5 mẹo về thời trang sau đây:

1. SỰ CÂN BẰNG DUYÊN DÁNG
Các món đồ có diềm xếp, ren, hay những bộ quần áo theo xu hướng hơi dị có thể thêm phần trẻ trung cho bất kỳ phong cách nào; nhưng quá nhiều những món đồ dễ thương như vậy lại có thể dễ dàng tổ cáo tuổi thật của bạn. Hãy thử cân bằng phong cách nữ tính của mình trong một ranh giới nhất định. Ví dụ, phối một chiếc áo trắng có ren với chân váy bút chì màu đen sẽ làm bạn trẻ trung đi nhiều ; nhưng quá nhiều ngọc và ren lại khiến bạn trở nên lỗi mốt. Hãy đấu tranh để có được sự cân bằng!

2. SỰ THU HÚT GIẢN DỊ
Một chiếc áo cổ lọ tinh tế sẽ đem đến vẻ ngoài trẻ trung cho chiếc cổ đã in dấu ấn thời gian và thu hút sự chú ý vào nụ cười xinh đẹp của bạn. Những màu cổ điển, đồng màu là sự lựa chọn tốt nhất; chúng là khung nền hoàn hảo để tô điểm cho vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Một đôi khuyên tai đơn giản và kiểu tóc suôn mượt và thanh lịch sẽ tôn lên những điểm đẹp nhất ở bạn.

Đọc thêm: Lời khuyên về thời trang cho những quý bà trên 50
3. MÁI TÓC XINH XẮN
Tóc quá đen, quá dài hay quá ngắn sẽ dễ dàng tiết lộ tuổi tác của bạn. Một mái tóc dài thì rất đẹp nhưng khi quá dài bạn sẽ khó chăm sóc chúng. Mái tóc được chăm sóc cẩn thận với độ dài dưới vai một chút là tốt nhất. Mái tóc quá ngắn, được vuốt gel cứng đơ sẽ nhanh chóng dán nhãn bạn vào nhóm U50 và những nhóm lớn tuổi hơn nữa. Màu tóc nên tôn lên làn da của bạn. Khi tóc quá tối nó sẽ khiến da bạn trông xanh xao, phờ phạc và thậm chí là mệt mỏi. Chọn màu và độ dài tóc tôn lên đôi mắt, nụ cười và làn da của bạn.

4. NHỮNG ĐÔI GIÀY ĐÁNG ĐƯỢC TÁN THƯỞNG
Lớn tuổi và khôn ngoan hơn đồng nghĩa với việc bạn đủ thông minh để từ bỏ nỗi đau gây ra bởi những chiếc giày gót nhọn và chọn những đôi giày thoải mái hơn. Nhưng nhớ là, chẳng có gì để lộ tuổi tác của bạn hơn đôi giày bạn đang đi. Đúng là thể chất của đôi chân nên được đặt lên hàng đầu, nhưng bạn không phải hy sinh phong cách dưới danh nghĩa của sự thoải mái. Chọn những đôi giày gót thấp hơn nhưng thêm vào đó dấu ấn của sự quyến rũ đầy trẻ trung của bạn. Những đôi giày bệt nữ tính cũng là những lựa chọn xinh xắn. Thử những hình in mang tính biểu tượng, những màu sắc táo bạo hay thậm chí là họa tiết trắng và đen để làm sống lại những xúc cảm trẻ trung của bạn.

5. MỘT ĐIỂM NHẤN RỰC RỠ
Một món trang sức, nếu được chọn chính xác, sẽ làm tăng thêm vẻ nữ tính trẻ trung cho bất kì bộ trang phục nào. Chìa khóa cho việc chưng ra một món đồ làm điểm nhấn như vậy là để món đồ trang sức ấy nổi bật hẳn trên cả bộ cánh của bạn. Để thực hiện điều này bạn có thể đeo một chiếc vòng cổ lộng lẫy hay một chiếc vòng tay ngoại cỡ. Tuy nhiên, chỉ chọn một món đồ làm điểm nhấn nếu không những trang sức ấy sẽ lất át bạn.

Bạn đã xem: Lời khuyên thời trang dành cho phái đẹp tuổi 30