Thông thường khi nhắc tới váy cưới người ta sẽ nghĩ ngay tới những chiếc váy cưới trắng muốt, tinh khôi nhưng hôm nay trong tháng mùa cưới này anmacdep.com đặc biệt gửi tới những bạn gái sắp làm cô dâu những chiếc váy cưới màu hồng, lộng lẫy và quyến rũ vô cùng.

Váy cưới sử dụng gam màu hồng tím lấy chủ đề hoa làm chi tiết chính, những bông hoa to bản được gắn ở vùng eo, được ví như những cô dâu xinh đẹp tỏa sáng và nổi bật như những bông hoa đang nở, khiến ai cũng phải trầm trồ, ghen tị.

Gam màu hồng cam sẽ nổi bật vô cùng, đồng thời với những người Châu Á như Việt Nam nhà mình thì cô dâu sẽ vô cùng xinh đẹp vì màu hồng cam sẽ làm nước da trắng sáng hơn mà không cần nhờ tới bất kì một loại mỹ phẩm nào.

Váy cưới thiết kế dạng đuôi cá khoe được đôi chân dài của các cô dâu, với những chi tiết hoa được thiết kế ở ngang chân tạo thành điểm nhấn vô cùng bắt mắt.
Tips: Những chiếc váy cưới này không chỉ dành riêng cho cô dâu trong ngày cưới đâu nhé, nếu bạn tinh ý thì còn tận dụng những chiếc váy cưới này đi dự tiệc nữa cơ, một thiết kế 2 trong 1 nhỉ?
Sandy(anmacdep.com)