Quần jean đã được mọi người yêu thích từ rất lâu và là một thứ không thể thiếu trong tủ đổ của mỗi người. Người ta tin rằng quần jean sẽ là hot trend trong năm 2013 này,dù nó chưa từng bao giờ hạ nhiệt nhưng năm nay các nhà thiết kế lại chú trọng hơn vào những chiếc quần jeans. Jeans phù hợp cho mọi lựa tuổi,giới tính và luôn mang lại vẻ trẻ trung cho người mặc. Thời trang jeans năm 2013 được các nhà thiết kế nổi tiếng chú trọng vào kiểu dáng cũng như màu sắc tạo nên sự phá cách cho quần jeans thêm điểm nhấn hơn. Thanh thiếu niên cũng yêu thích quần jean vì nó là trang phục lý tưởng cho cuộc sống thường ngày.


Thời trang jeans năm 2013 được thiết kế có nhiều vết rách bụi bắm,kiểu cách khác nên đã làm cho mọi người cảm thấy được sự tươi mới . Ban đầu, những chiếc quần jeans xanh được cắt theo dáng cổ điển đã được phổ biến trong mọi tầng lớp của xã hội. Lịch sử của quần jean đã tiết lộ rằng những người đàn ông công sở đều thích thời trang quần jeans.Năm 1950 quần jeans được coi là một biểu tượng hàng đầu trong ngành thời trang,mọi người đều lấy thước đo của quần jeans làm chuẩn cho mọi phong cách thời trang. Ngày nay các thương hiệu cũng như các nhà thiết kế đã làm đổi mới những chiếc quần jeans,làm cho chúng sinh động cũng như có những vẻ đẹp tinh tế hơn nhưng vẫn giữ được hơi hưởng của lịch sự quần jeans.

Thời trang jeans mới năm 2013 chủ đạo là quần jeans slim và jeans skinny. Quần jeans skinny ban đầu chỉ dành cho chị em phụ nữ nhưng nắm bắt được nhu cầu của thị trường các nhà thiết kế đã đem lại cho cánh mày râu thêm một lựa chọn trong quần jeans nhưng vẫn giữ được vẻ nam tính vốn có. Có nhiều màu sắc cho quần jeans skinny,một chiếc quần jeans skinny có thể kết hợp cũng những chiếc áo thun hoặc áo sơ mi tùy thích. Skinny jeans được phổ biến bởi vì nó có thể giúp người mặc khoe được những đường cong trên cơ thể.

Một số các loại phổ biến của quần jean bao gồm jeans rách,mài..v..v . Thời trang jeans năm 2013 được các chị em phụ nữ rất thích và mọi phụ nữ đều muốn mặc chúng. Vì dáng người nhỏ nhắn cũng như những đôi chân thon phù hợp dành cho chị em khoe đường cong trên cơ thể mình khi mặc loại jeans này.Mỗi loại quần jeans đều phù hợp với từng loại cơ thể khác nhau,chị em cần lưu ý khi chọn cho mình những chiếc jeans phù hợp với mình . Phụ nữ có thân hình cân đối thì có thể mặc bất kỳ phong cách nào của jeans . Phụ nữ có thân hình với bờ hông to thì cần quần jean được wash nhẹ vì hai chân của người phụ nữ trong hình dạng cơ thể này là ngắn. Những phụ nữ có đôi chân dài với thân hình mi nhon thì nên chọn những chiếc jeans rách phong cách bụi bắm.


Những người phụ nữ có vai rộng và hông hẹp,hình dạng cơ thể này cần phải được cân bằng cho nên có thể mặc những chiếc quần jeans ống loe hoặc bó hăn chứ không nửa vời vì loại quần jeans này sẽ giúp hình dáng cơ thể bạn cân bằng hơn. Phụ nữ có hông to cũng có thể mặc quần jeans cạp thấp để làm cho hông của họ trông mỏng hơn.namzihu(anmacdep.com)