Chơi thân với một nhóm bạn chúng ta cũng chịu sự ảnh hưởng bởi sở thích, thói quen, cũng như guu thời trang sẽ hao hao giống nhau, anmacdep.com sẽ giới thiệu với các bạn guu thời trang dành cho các bạn nữ khi đi cùng nhau sẽ vô cùng ăn ý.

Những chiếc váy hoa , đơn giản nhưng luôn làm các thiếu nữ trở nên tươi tắn, rạng ngời hơn, khi trời trở lạnh bạn có thể mặc thêm áo cadigan nhé.Váy maxi dáng lửng hợp với cả mùa đông và mùa hè, kết hợp váy maxi với áo phông hay sơ mi đều ổn cả teen nhé, thay vì sắm nhiều chiếc váy teen chỉ cần sắm váy maxi thêm vài chiếc áo để diện cùng là được.

Một chiếc váy mặc theo hai phong cách, khi diện cùng áo sơ mi bạn sẽ là một cô nàng dễ thương còn khi diện cùng áo yếm bò bạn là một cô nàng cá tính.

Không theo guu thời trang nào, nhưng vẫn sành điệu và ăn ý với nahu, khi thì năng động cùng short và áo phông lúc lại dễ thương cùng chân váy tiểu thư, và khi cá tính cùng váy thun, về kiểu cách vẫn giống nhau, chỉ cần khác nhau về cách pha phối màu sắc bạn đã có một phong cách thời trang mới rồi.

Sandy(anmacdep.com)