Em đôi lúc vẫn bâng quơ nhớ lại những điều đã xảy ra từ rất lâu về trước...
Nhiều sự kiện dường như được ghi nhớ một cách sống động hơn tất cả các sự kiện khác, chẳng hạn như em vẫn nhớ như in lần đầu em gặp anh - cách đây đúng 3 năm, vào một buổi chiều đầu năm đầy nắng. Còn nhớ rõ trang phục của chúng ta, những câu từ đã nói, những bước chân rảo đều trên chiếc cầu thang của khu tập thể cũ kỹ, tới quán cafe yêu thích nhất của em, nơi mà tới nay đã không còn tồn tại nữa. Còn chúng ta? Có lẽ cũng chẳng hơn gì. May mắn thay, trí nhớ của chúng ta dường như cũng lựa chọn, ghi nhớ tốt hơn những chuyện vui và dường như quên đi nhanh hơn với những chuyện buồn thì phải !

Hôm nay mở tủ tình cờ thấy chiếc cardigan màu vàng từng mua trong đợt giảm giá nào đó thậm chí em còn chưa mặc đến... Thoáng áy náy vì cảm giác bị “bỏ rơi” nên em cất công sắp riêng một bộ đặc biệt “tông xuyêt tông” và đầy chất retro để chút nữa xuống phố thả bộ đi mua tạp chí thời trang, và sau đó là buổi hẹn café buôn chuyện “thị phi” với bạn bè.

Kết hợp chiếc cardigan khó lỗi mốt với một chiếc ao so mi nu cach dieu không tay bằng lụa tông màu tối hơn mặc bên trong, quần màu beige xếp ly chất liệu mềm và mát, đôi giày buộc dây hơi nam tính tuy nhiên khi đi bộ cảm giác sẽ rất thoải mái và tự do, đặc biệt thích hợp khi cho 2 tay vào túi quần để đi lại ngó nghiêng. Thích nhất là cặp kính gọng sừng “đồ độc” - nó khiến em cảm thấy mình đích thị là kẻ lang thang đầy ngẫu hứng giữa biển người tấp nập của thành phố này.

Và rồi chẳng hiểu tại sao chân em lại bước qua nơi đó...

Read more: thoi trang vay dep, thoi trang cong so cao cap