Mỗi mùa mang đến 1 hương vị và màu sắc khác nhau, trong thời trang cũng vây. Mùa hè sôi động, với những gam màu năng động, đúng sắc thái mùa hè đang qua, và một mùa thu với những màu sắc nhẹ nhàng đang đến sẽ làm nhiều người phải xao xuyến, đặc biệt là trong thời trang đó.

1. Màu xanh rêuMặc dù màu xanh ngọc lục bảo vẫn đang nằm trong xu hướng của mùa thu 2013, tuy nhiên lại có sự xuất hiện của một cấp độ màu xanh khác đó là màu xanh rêu. Đây là màu pha trộn giữa màu xanh lá cây với màu xám tươi tắn. Điều này tạo ra một màu cực kì độc trong mùa thu tới này đó. Đây là một màu trung tính, vì vậy khả năng kết hợp với các màu sắc khác là rất dễ dàng cho bạn đó.
Bạn hãy thử mix nó với màu đen để có một bộ đồ thật kiểu cách xem sao nhé?


2. Áo len sọc vuôngLại một lần nữa họa tiết kẻ sọc caro vẫn là tâm điểm trong mùa này, và các mùa trước. Trong mùa thu, bạn sẽ có thể dễ dàng, sáng tạo phối những mẫu áo len caro ấm áp với nhiều item khác rất cá tính đó. Trong thu - đông 2013/2014 style menswear và Grunge ( quần áo lôi thôi, thùng thình) sẽ là những big trends và việc kết hợp những chiếc áo caro này là một điều tuyệt vời đấy.
3. Họa tiết da báo

Một trong những họa tiết còn trường tồn qua các mùa, và luôn trở thành một trendy trong cả những thiết kế của phụ kiện.
Bạn nghĩ sao về những chiếc áo choàng, áo khoác, giày, khăn và áo oversize có họa tiết da báo này nhỉ? thật tuyệt phải không nào? Đặc biệt, trong mùa thu đang tới, họa tiết da báo sẽ lại tiếp tục lên ngôi trong ngành thời trang.4. Màu trắng

Cùng với màu đen, màu trắng được coi là màu thời trang, nghĩa là nó sẽ là màu của năm tháng, không bao giờ bị lỗi mốt. Trong mùa thu này, màu trắng lại trở lại với sự mạnh mẽ, cá tính và đầy quý phái nữa đấy.Anmacdep.com theo collegefashion.net