Nói đến những mẫu giày dành cho mùa hè/ thu, không thể không nhắc tới Gladiator - Giày đấu sĩ. Đúng như tên gọi của nó, Gladiator được lấy cảm hứng từ kiểu giày của các chiến binh Hi Lạp, La Mã cổ đại. Trở lại các sàn diễn thời trang từ đâu hè năm nay, Gladiator đã được dự đoán là sẽ tạo nên một xu hướng mạnh mẽ. Bắt đầu từ sàn diễn của thương hiệu nổi tiếng Alexander Wang, Gladiator xuất hiện với vẻ cá tính, thanh lịch và tinh tế.

Hình ảnh trong BST mùa hè 2013 của Alexander Wang


Theo truyền thống, Gladiator nổi tiếng với thiết kế đế bệt và phần dây mỏng bọc quanh bàn chân. Tuy nhiên theo thời gian, Gladiator được cải tiến thiết kế một cách táo bạo từ chất liệu cho đến mẫu mã, dần trở thành món phụ kiện hoàn hảo không thể thiếu trong tủ đồ của giới mộ thời trang.


<div style="text-align: left;">
Gladiator là một thiết kế thông minh có tính linh hoạt xuất sắc, có thể biến hóa phù hợp với trang phục từ bình dân tới sang trọng, quí phái chỉ trong chốc lát nếu biết cách thay đổi một bộ trang phục khi kết hợp.
Đặc biệt, phụ nữ sẽ có diện mạo đẹp nhất khi kết hợp Gladiator với một đôi chân thon dài và trang phục nữ tính một cách hợp lý.
<div style="text-align: left;">
Đa phần phụ nữ sẽ gặp khó khăn khi ứng dụng món thời trang này, đặc biệt là với những người có cặp chân có chân ngắn, thô hay thân hình đậm. Nhưng tất nhiên, với món phụ kiện hoàn hảo như thế này, chắc chắn là không có một lí do nào có thể thuyết phục hoàn toàn họ không sở hữu chúng.

</div>
Với những người có cặp chân ngắn và có phần mập mạp, lựa chọn tốt hơn hết là nên đi những chiếc giày Gladiator ngắn cổ với đế bệt hoặc đế cao gót.
libralink94 (anmacdep.com)

</div>