“Nhìn vào mắt tôi này!” Đã bao nhiêu lần bạn muốn nói với những anh chàng điều đó khi mà họ dường như không thể nhì vào mắt bạn? Đối với những người được thiên phú vòng 1 ngoại cỡ, chúng tôi xin chia sẻ những gợi ý sau để giảm thiểu kích cỡ vòng 1 của bạn.
Các bước:
Phần 1: Hành động

1. Mặc áo ngực phù hợp: Tới một cửa hàng bách hóa tốt và thực hiện điều này một cách thông thái. Mặc một chiếc áo ngực quá nhỏ sẽ không giúp ích được gì thậm chí chỉ làm cho nó giống như việc gò ép chúng vào một chiếc áo ngực quá nhỏ.- Thay vào đó, mặc một chiếc áo ngực có tác dụng giảm kích cỡ vòng 1. Chúng sẽ phân phối lại các mô ngực và có thể làm giảm một vài inches ngực và quần áo của bạn sẽ vừa vặn hơn mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái.
- Mặc trang phục vừa với chính cơ thể của bạn đê chắc chắn rằng bạn đang mặc đồ đúng cách.
- Một lựa chọn khác là mặc một chiếc áo ngực thể thao thay vì một chiếc áo ngực bình thường. Đối với những bài tập thể dục, chúng mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên nhưng hãy nhớ rằng, đó là những bài tập làm giảm kích thước vòng 1 chứ không phải làm cho cơ thể bạn trở nên phẳng lì.
2. Mặc những trang phục tối màu: Cũng giống như việc mặc những trang phục tối màu giúp bạn trông mảnh mai hơn, chúng cũng sẽ làm cho ngực của bạn trông gọn hơn.3. Mặc áo có thiết kế cổ hợp lý: Áo cánh và áo len bạn mặc có thể có tác dụng lớn để giảm kích cỡ vòng 1 của bạn.

<font size="3">

- Mặc áo cổ hình chữ V. Mặc cùng với một chiếc áo giảm ngực hoặc một áo cổ rộng sẽ tôn vòng 1 của bạn lên.
- Áo len là người bạn tốt nhất của bạn, chúng sẽ giảm sự chú ý tới vòng 1 và đường thẳng dài của chúng giúp bạn giảm đường cong của vòng 1.

4. Tập thể dục: Tập thể dục cũng có tác dụng làm giảm cân cho bạn đồng thời, giảm kích thước vòng 1.Phần 2: Biết những thứ cần tránh

1. Tránh những chiếc vòng cổ dài. Chúng sẽ kéo những ánh mắt xuống phía dưới ngực của bạn. Thay vào đó, hãy chọn loại vòng cổ phù hợp không dẫn đến điều đó hoặc một chiếc khăn quanh cổ.
</font>


2. Không mặc áo cánh chật. Những chiếc cúc bật hở, sẽ kéo những ánh mắt tới chỗ mà bạn không mong muốn làm cho nó trông như thể bộ ngực của bạn muốn bật ra khỏi giới hạn của nó.3. Tránh áo cổ trễ. Áo cổ trễ sẽ làm cho khung ngực trông lớn hơn và dĩ nhiên, hầu như không thể loại bỏ những ánh nhìn vào chúng. Chúng không làm vòng 1 của bạn nhỏ đi đâu, ngược lại, trông nó lớn hơn rất nhiều!

<font size="3">

4. Tránh xa những trang phục không vừa vặn:
Không mặc bất cứ thứ gì ôm sát cơ thể bởi vì chúng sẽ làm nổi bật hình dáng cơ thể của bạn, thay vào đó hãy mặc một chiếc áo sơ mi mà thể hiện cơ thể bạn nhưng không quá chặt chẽ để phô vòng 1 của bạn.Lưu ý:
- Áo cổ lọ không phải là bạn của bạn, nó sẽ làm nổi bật đường cong của bạn.
- Có một chiếc áo ngực chuyên dụng phù hợp. Hầu hết các cửa hàng cung cấp áo ngực từ các chuyên gia.
- Đừng xấu hổ về ngoại hình của bạn. Đừng để mọi người trở nên ngớ ngẩn theo cách của bạn. Bởi vì họ đang ghen tỵ với ngoại hình của bạn.
- Có một tư thế tốt và sự tự tin. Sau đó mọi người sẽ không chú ý tới bất kì thứ gì bên dưới đó nữa.
- Mặc một chiếc áo khoác, tốt hơn nên là môt chiếc áo cốt tông dày.

nhoccon (anmacdep.com)
</font>