Mùa thu sắp đến rồi, các xu hướng thời trang của mùa thu cũng dần dần lan toả trong cuộc sống của chúng ta. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một xu hướng mới đó là áo khoác thể thao Varsity mang lại cho bạn sự khoẻ khoắn và năng động. Chúng ta hãy xem ba ngôi sao nối tiếng dưới đây đã phối đồ như thế nào với xu hướng này nhé !

Ngôi sao trẻ Lena Dunham với màu xanh mát... Hay Rihanna trong retro trắng... Còn Cara Delevingne năng động với màu kem cổ điểnBạn muốn kết hợp xu hướng này với tủ quần áo của mình nhưng bạn lại lo lắng mình trông giống như một vận động viên. Bạn đừng thất vọng về điều này bạn hãy làm theo những quy tắc đơn giản sau đây để phối đồ thật đẹp:

1. Nắm lấy mặt nữ tính của bạn:
để tránh sự nam tính cho trang phục của mình, bạn hãy kết hợp trang phục nữ tính nhất với áo khoác Varsity như Lena đã mặc một chiếc váy hoa với áo khoác thể thao.


2. Phải vừa với cơ thể của bạn:
bạn hãy chọn cho mình chiếc áo vừa với cơ thể của bạn nếu chọn chiếc áo quá rộng thì giống như bạn đang chết đuối trong chiếc áo đó và giống như bạn đang mặc áo của bạn trai. Hãy chọn một chiếc áo mỏng vừa phải, tay áo ngắn hơn chiều dài của chiếc áo một chút và vừa với bạn.


hoanganh88(anmacdep.com)