Đêm động phòng có ý nghĩa đặc biệt với cả hai vợ chồng, là lúc tình yêu đơm hoa, kết trái, người vợ luôn mong muốn mình đẹp nhất, quyến rũ nhất trong đêm động phòng, nếu bạn muốn chàng nhớ mãi về đêm động phòng đầu tiên thì hãy để anmacdep.com gợi ý những mẫu nội y nóng bỏng, quyến rũ dưới đây nhé.

Màu trắng tạo nên sự trong sáng, với thiết kế ôm sát body, tôn lên những nét đẹp của cơ thể giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt ai kia.Màu đen tạo sự huyền bí cuốn hút, với những chi tiết ren cầu kì đẹp mắt chạy khắp thân áo và quần, tạo nên vẻ đẹp cuốn hút của bạn.

Màu xanh cổ vịt, dành cho người có nước da trắng, với thiết kế ôm sát vòng 1, giúp vòng 1 của bạn căng tràn sức sống, có lẽ chồng bạn sẽ bị bạn hút hồn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.Màu kem, màu tím, những màu này không được ưa chuộng như đen và đỏ, song nếu chàng thích màu tím, thì bạn nên mặc nội y chàng thích đêm tân hôn nhé.

Ngoài những thiết kế 2 mảnh, bạn có thêm sự lựa chọn là những bộ nội y liền, vẫn quyến rũ, nhưng những bộ như thế này dành cho những nàng có vòng 2 không đẹp lắm, còn nếu vòng 2 của bạn đẹp thì nên khoe ra cho chàng biết bạn quyến rũ như thế nào.
Sandy(anmacdep.com)