Từ Xuân Hè, tín đồ đã chứng kiến sự bùng nổ của họa tiết kẻ. Để phù hợp với mùa mốt sôi động và ngập tràn ánh nắng này, các nhà thiết kế đã ứng dụng gam màu tươi sáng và bắt mắt. Tuy nhiên, khi thời tiết chuyển sang Thu, họa tiết kẻ cũng theo đó trở nên trầm lắng và mang đậm hơi hướng cổ điển hơn. Tuy nhiên, không vì lẽ đó mà xu hướng này trở nên tẻ nhạt trong mắt giới mộ điệu. Ngược lại, nó càng khiến họ trở nên thích thú và muốn được chinh phục.


Họa tiết kẻ là một trong những xu hướng của mùa mốt Thu Đông. Nó mang màu sắc trầm lắng hơn so với Xuân Hè

Trên thực tế, họa tiết kẻ trong mùa mốt Thu Đông mang đến nhiều thử thách hơn cho tín đồ. Bởi với màu sắc tối và trầm hơn, phái đẹp phải khéo léo khai thác chúng để trông cá tính mà không bị nhận xét già đi vài tuổi. Và với gu thẩm mỹ cực tốt, giới mộ điệu đã hoàn toàn "thuần hóa" chúng theo cách của riêng mình. Có người thích mạnh mẽ đã phối chúng với denim, nhẹ nhàng và duyên dáng hơn khi mặc blazer họa tiết kẻ với chân váy xòe... Bên cạnh đó, có nhiều tín đồ cũng mạnh dạn mix kẻ với kẻ để tạo nên khác biệt. Đi kèm với trang phục là những món đồ phụ kiện cá tính như mũ, vòng tay, túi xách... để tạo dấu ấn.


Những chiếc áo blazer họa tiết kể được nhiều tín đồ yêu thích. Họ kết hợp với màu trắng để tạo nên sự an toàn nhất định với xu hướng này
Thường, nhiều tín đồ chỉ kết hợp gam màu đơn sắc với họa tiết kẻ cổ điển để tạo nên sự cân bằng cho tổng thể


Cá tính khi kết hợp với denim
Một cách kết hợp cá tính và lạ mắt
Duyên dáng với chân váy midi họa tiết kẻ


Đơn giản mà vẫn cá tính và thể hiện gu thẩm mỹ