Đầm sequin vốn dĩ là một trang phục sang trọng, nó được thiết kế dành riêng cho những bữa tiệc, party, lễ kỉ niệm. Xuân - Hè là khoảng thời gian rất thích hợp nhất trong năm, khoảng thời gian thích hợp để tổ chức tiệc cưới, sinh nhật và những hoạt động lễ hội ngoài trời và tất cả mọi người đều có tâm trạng hưng phấn cứ mỗi lần Xuân - Hè đến! Và trang phục sequin thực sự rất thích hợp với bầu không khí lễ hội! Chúng toả sáng, lấp lánh và rất quyến rũ. Chúng làm bạn trông như một ngôi sao và là trung tâm của sự thu hút. Nhưng nếu bạn diện chúng một cách bừa bãi, chúng có thể biến bạn trông như một trợ lý của nhà ảo thuật! Dưới đây là một vài hướng dẫn giúp bạn tự tin diện đầm sequin thật lung linh, duyên dáng và quyến rũ

  • Giữ cho form được thẳng, không bị những nếp trùng quá nhiều: nếu form dáng không được thẳng, đầm bị co rúm tạo nên những nếp trùng nhiều trông bạn sẽ giống như những nhân vật Disney-ish! (Disney-ish: là những người mặc những bộ trang phục hoá thân vào những nhân vật hoạt hình, trông chúng thùng thình, thô cứng và giả tạo - đây chắc hẳn không phải là hình tượng của bạn chứ)
  • Chỉ một màu là đủ: Hãy chọn những chiếc đầm, váy, trang phục sequin đồng nhất một màu như vậy trang phục của bạn sẽ không xung đột với những phụ kiện và đồng thời cũng không mang lại hiệu ứng trang phục 3D (bạn không muốn biến mình thành rạp phim 3D di động chứ)
  • Màu ánh kim hay những màu sậm là tuyệt nhất: Vàng, Bạc, Đồng, Đen là phổ biến nhất! Những tone màu sậm: Màu Mận và Màu Tím sẽ tạo nên sự khác biệt đến ngỡ ngàng cho bạn.
  • Phụ kiện màu ngọc làm tăng nét hấp dẫn trang phục của bạn: Clutch ánh kim và những phụ kiện bằng ngọc là sự phối hợp tuyệt vời nhất cho những bộ đầm sequin. Chú ý nếu hoạ tiết trên phụ kiện quá nổi bật, khác biệt sẽ phá hỏng đi bộ trang phục của bạn đó.

Dưới đây là 3 ý tưởng trong việc phối đầm sequin với phụ kiện - Vàng, Bạc và Đồng

Đầm ánh vàng kim với phụ kiện màu vàng kim và ngọc bích
Đầm sequin ánh đen huyền kim với phụ kiện ngọc lục bảo
Đầm màu đồng ánh kim với phụ kiện màu mận và màu hổ pháchBạn có thích thú để xem thêm những bài khác về trang phục sequin?
Tìm kiếm những bài về sequin