Đây là một xu hướng nổi bật trong tuần này (và trong xu hướng mùa hè nói chung), khi sự xuất hiện của những chiếc quần dài thực sự cuốn hút và nổi bật trên phố! Chắc chắn đây xứng đáng là một trong những món đồ mà phái nữ nên có trong tủ đồ trong mùa hè này đấy. Đặc biệt với giới công sở thì đây chắc chắn là một item thực sự lịch lãm và quý phái tại công sở rồi!

Và một điều tuyệt vời nữa là nó có thể phù hợp với bất kì độ tuổi nào nhé! yếu tố tiếp theo bạn cần là việc mix chúng sao cho phù hợp mà thôi!


Với những màu sắc đa dạng, trẻ trung, nổi bật mang sắc thái mùa hè, đặc biệt là những màu là trendy của mùa này như: Cam, pastel, vàng, xanh, trắng sẽ khiến bạn thực sự tự tin với kiểu quần này đó!


Với những chiếc quần này bạn hoàn toàn có thể có những cách mix đa dạng khác nhau như mix với một đôi giày sandal cao gót hay một đôi sandal đế bệt. Có thể là mix với một chiếc sơ mi tối màu như màu xanh rêu chẳng hạn - tạo ra sự đối lập với một chiếc quần dài sáng màu và nhớ thêm một chiếc thắt lưng nhỏ xinh nữa nhé! Hay một sự thoải mái, trẻ trung khi mix với một chiếc áo pull nhỉ?

Có thể bạn quan tâm:
Dép đế bệt cho mùa hè nóng nực
Giầy cao gót đính đá - phụ kiện đốn ngã trái tim các nàng
Sưu tầm các loại giày

hãy chỉ đơn giản là mix với những item cùng tone màu nổi bật như thế này! [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG] Không hề làm bạn nhiều tuổi lên phải không?Và chắc chắn những chiếc quần đó sẽ không hề làm bạn thất vọng bởi hiệu quả mà nó mang lại cho bạn đâu nhé!

Anmacdep.com theo guardian.co.uk