curcumin là hợp chất chủ yếu có trong củ nghệ vàng, đc những nhà khoa học bên trên trái đất & nội địa chứng tỏ có công dụng dất mạnh ở trong phòng and điều trị bệnh viêm loét dạ dày, với đặc tính nhanh liền tổn thương, kháng viêm, kháng khuẩn HP không hề nhỏ.

==>> Xem thêm : thuốc điều trị ung thư unti k

sau nhiều năm phân tích & hợp tác với Viện Hàn Lâm Khoa Học and technology nước ta các Giáo Sư Y Bác Sĩ của học viện chuyên nghành Quân Y đã chế tạo chiến thắng Nano curcumin với hàm lượng lên tới mức 250mg Đặc hiệu dành riêng cho bệnh nhân viêm loét dạ dày có vi khuẩn HP.

Khái niện chung bệnh dạ dày hành tá tràng

Bệnh viêm đau dạ dày,tá tràng là bệnh thịnh hành thường xáy ra ở các độ tuổi khác nhau Trong đó người lớn chiếm xác suất 90% mắc bệnh cao hơn trẻ em. phụ thuộc vào chỗ đứng mà phân ra nhiều thể bệnh & tên thường gọi không giống nhau ví dụ như : Viêm loét hang vị , viêm bờ cong nhỏ dạ dày, xung huyết dạ dày, viêm tâm vị, viêm tá tràng , đại tràng v.v.v..

==>> Tham khảo: Thanh đường Gamosa Hỗ trợ điều trị tiểu đường

các Lý Do gây bệnh Dạ dày, Hành tá tràng

Bệnh đau dạ dày có dất nhiều Vì Sao khác nhau, sau đây chúng tôi sin liệt kê một trong những Nguyên Nhân chính như sau:

>> Do Thuốc Tây : bệnh nhân sử dung nhiều thuốc tây trong một thời gian dài sẽ gây ra tổn thương cho niêm mạc Dạ dày sẽ dẫn đến xung huyết and viên loét. vì thế các thuốc kháng sinh, kháng viêm, chữa khớp, thuốc hocmoon lên dùng sau bữa ăn là rất tốt.

>> Do Vi khuẩn H. pylori . Theo thống kê của tổ chức y tế có khoảng 75%- 85% bệnh nhân bị bệnh Dạ dày, tá tràng là do khuẩn HP, đây là loại xoắn khuẩn sống trên lớp nhầy của niêm mạc Dạ dày là Tại Sao chính gây ra bệnh. đấy là vi khuẩn có công dụng lây nan qua đường Thực phẩm, Bàn chải đánh răng, Nụ hôn……

>> Do uống không ít bia rượu. Sử dung rất nhiều rượu bia một lúc hay lâu bền hơn sẽ làm niêm mạc Dạ dày và hệ thống tiêu hóa bị tổn thương, Ngoài ra còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến gan, thận and một số cơ quan khác.

>> Do căng thẳng kéo dài .thao tác căng thẳng, bi đát dầu hay tức dận sẽ dẫn đến Hình ảnh hệ thần kinh thự vật, mất cân bằng cho chức năng dạ dày đường ruột, môn vị bị co thắt, tầng bảo đảm an toàn niêm mạc dạ dày bị tổn thương, gây lên viêm loét.

>> Do ăn uống thất thường, là khi chúng ta ăn khi đói, khi lo & lúc sớm, lúc muộn. điều này sẽ ảnh hưởng tới lồng độ axit hydrochloric tăng cao dẫn đến công việc tự tiêu, tác động tới Dạ dày và khi quá no sẽ làm Dạ dày nở da làm tổn thương chế độ tự bảo đảm của dạ dày.

Triệu chứng bệnh Dạ dày, Tá tràng

một trong những triệu chứng của bệnh đau dạ dày điển hình như . thường xuyên Ợ hơi, Ợ chua, nôn hoặc bi đát nôn, Đau bụng giảm đi sau khi ăn , hoặc uống, cơn đau có tính chu kỳ, đi đại tiện phân đen là dấu hiệu xuất huyết Dạ dày.

Bị mất ngủ khó ngủ, giấc ngủ hay chập chờn về đêm

Có một số trong những tình huống bị viêm loét dạ dày không có triêu chứng cụ thể, chỉ khi bị nặng chuyển qua giai đoạn biến chứng vào viện check nội soi sinh tiết mới bắt gặp

chú ý : bệnh viêm dạ dày mãn tính và vi khuẩn HP là Lý Do chính dẫn đến những biến chứng như Loét Dạ dày, Thủng Dạ dày, Chảy máu Dạ dày và là nhân tố dẫn đến Bệnh ung thư Dạ dày ….Chính vì vậy diệt vi khuẩn Hp là kim chỉ nam cần thiết trong pháp đồ điề trị bệnh dạ dày,

Nguồn: Tổng hợp trên mạng